1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Đời Sống & Xã Hội
  4.  › 
  5. Tâm Sự & Chia Sẻ

Bất ngờ trước ngoại hình của Tiến Đạt sau 3 năm chia tay Hari Won

Sau khoảng 3 năm chia tay với Hari Won, nam rapper Tiến Đạt đã thay đổi mái tóc và tạo kiểu độc đáo chứ không cắt ngắn hoặc cạo trọc đầu như thời gian trước đây nữa.

 

 

Nhắc đến Hari Won thì mọi người thường nghĩ về hình ảnh của nam rapper Tiến Đạt. Bởi lẽ, chính anh là người đã giúp khán giả biết đến cô nàng. Cả hai đã có 9 năm gắn bó bên nhau, khoảng thời gian không quá dài nếu so với cuộc đời của một con người nhưng họ là "tuổi thanh xuân" của nhau.

 

 

Giọng ca Anh cứ đi đi cho rằng trong năm 2015, mối quan hệ với bạn trai gặp nhiều trục trặc vì cả hai đều bận rộn. Tới tháng 9/2015, mọi thứ trở nên khó xử, căng thẳng và cuộc tình chính thức tan vỡ 2 tháng sau đó. Không nói rõ về nguyên nhân nhưng Hari Won có nhắc đến chuyện Tiến Đạt né tránh kết hôn, khiến cô không thể kiên nhẫn hơn.

 

Mới đây nhất, khán giả bất ngờ vì Tiến Đạt cũng đã thay đổi mái tóc. Không còn tóc ngắn hay cạo trọc nữa mà anh đã nuôi tóc dài, tạo kiểu lạ lẫm.

 

Sau chia tay, nữ ca sĩ đã sớm hẹn hò với Trấn Thành và sau 9 tháng đã kết hôn. Đến nay, vợ chồng Hari Won đã có 2 năm hạnh phúc bên nhau. Về phần Tiến Đạt, anh không còn tham gia nhiều vào các chương trình của showbiz Việt nữa, ngoài ra khán giả chỉ biết đến anh qua những chia sẻ bâng quơ về cuộc sống thường ngày trên trang cá nhân. Nam rapper chủ yếu tập trung vào cơ sở kinh doanh và thường cùng Phương Thanh đi các chương trình Phật pháp.

 

Mái tóc dài được uốn xoăn tít đã khiến diện mạo của anh thay đổi hơn nhiều.

 

Chia sẻ lý do rời xa âm nhạc, Tiến Đạt chia sẻ: “Thật ra, tôi vẫn làm nhiều dự án âm nhạc đấy chứ, nhưng tôi không làm cho chính mình, mà tập trung vào những bạn trẻ có niềm đam mê ca hát, có tố chất nhưng chưa được may mắn tỏa sáng. Các MV, sản phẩm của những bạn trẻ này vẫn được tôi chia sẻ đều đặn trên Facebook để khán giả của mình biết đến họ.

…Ngoài ra, thời gian gian qua tôi không xuất hiện nhiều trên mặt báo, sân khấu lớn nhỏ vì bận rộn với công việc kinh doanh. Thú thật, âm nhạc đối với tôi lúc này chỉ còn là sở thích. Từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ kiếm sống bằng âm nhạc. Thu nhập chính của tôi chủ yếu vẫn đến từ cơ sở kinh doanh này”.

 

 

Nam rapper chỉ chia sẻ hình ảnh du lịch, khoảnh khắc đời thường trong cuộc sống vì không còn mặn mà với việc chạy show đi hát kiếm tiền

 

Mới đây nhất, khán giả bất ngờ vì Tiến Đạt cũng đã thay đổi mái tóc. Không còn tóc ngắn hay cạo trọc nữa mà anh đã nuôi tóc dài, tạo kiểu lạ lẫm.

 

 

Đến hiện tại, cuộc sống của anh đã khép kín hơn và chuyện tình cảm cũng chưa bao giờ Tiến Đạt tiết lộ với mọi người. Tuy nhiên, ai cũng mong anh sẽ sớm có người "nâng khăn sửa túi" sau mối tình dài 9 năm trước đó.

 

a116

Tin cùng chuyên mục