1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Đời Sống & Xã Hội
  4.  › 
  5. Tâm Sự & Chia Sẻ

Cuộc sống giàu sang của Ốc Thanh Vân sau chuyện tình ‘đôi đũa lệch’

Ốc Thanh Vân là một nghệ sĩ đa tài của làng giải trí trong nước. Sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, cô được đông đảo khán giả yêu mến ở cả vai trò diễn viên lẫn MC.

Để quyết tâm theo đuổi đam mê, Ốc Thanh Vân đành ngậm ngùi chia tay mối tình đầu. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, cả Ốc Thanh Vân và Minh Trí đều có những mối quan hệ tình cảm mới nhưng lại không quên được người cũ.

 

 

Và một lần nữa, Ốc Thanh Vân thể hiện mình là "ca lạ" khi gặp người yêu Minh Trí để xin cô gái đó "nhả ra cho tôi ngậm lại". Cuối cùng, Ốc Thanh Vân và Minh Trí lại quay về với nhau và gắn bó suốt 18 năm.

 

 

Tháng 10/2008, hôn lễ của Ốc Thanh Vân và Minh Trí diễn ra với sự chúc phúc của 2 bên họ hàng, bạn bè và đồng nghiệp. Tuy nhiên vì là người của công chúng, Ốc Thanh Vân nhận được nhiều lời đồn thổi khi lấy chồng không đẹp mã.

 

           

 

Ốc Thanh Vân thường gọi chồng là Trí "rùa" và rất thoải mái đưa ông xã xuất hiện trong các sự kiện giải trí hay các buổi giao lưu. Hơn 10 năm lập gia đình, hiện Ốc Thanh Vân đang là bà mẹ của 3 đứa con ngoan ngoãn.

 

             

             

 

Cô cũng là nữ đại gia viên mãn ở tuổi 35 khi công việc ổn định, thu nhập cao và đang là chủ sở hữu một căn biệt thự cao cấp, tràn ngập màu xanh ở TP.HCM và cũng là chủ nhân của xế hộp, bộ sưu tập hàng hiệu đắt đỏ.

HuongNguyen - kenhsao

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục