1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Đời Sống & Xã Hội
  4.  › 
  5. Tâm Sự & Chia Sẻ

Danh ca Ngọc Sơn tặng gạo cho người dân ảnh hưởng bão số 9

Như mọi năm, đúng dịp sinh nhật (26/11), danh ca Ngọc Sơn không tổ chức tiệc. Thay vào đó, anh thực hiện chương trình phát quà cho người nghèo trước cửa biệt thự.

 

 

Món quà càng có ý nghĩa hơn khi đúng vào những ngày cơn bão số 9 vừa đi qua gây thiệt hại nhiều cho bà con tại TP HCM.

Danh ca Ngọc Sơn cho biết những năm qua, anh không tổ chức tiệc sinh nhật và cũng không nhận quà tặng từ bất kỳ ai. Thay vào đó, anh muốn biến ngày sinh nhật của mình thành ngày vui với bà con nghèo trên địa bàn thành phố.

 

 

Dù tổ chức đúng ngày mưa bão lớn tại TP HCM nhưng bên ngoài cửa biệt thự có hàng trăm người dân xếp hàng để nhận quà. Buổi phát quà bắt đầu từ 10h sáng và kết thúc vào đầu giờ chiều.

 

 

Năm nay, anh chuẩn bị hơn 10 tấn gạo cùng tiền làm quà gửi tặng cho bà con nghèo. Nhiều người hảo tâm chủ động đề nghị đóng góp cùng Ngọc Sơn ủng hộ bà con nhưng nam ca sĩ luôn từ chối. Toàn bộ kinh phí tặng quà đều được anh trích từ thù lao đi hát trong năm.

 

 

“Sinh nhật năm nay, Ngọc Sơn chuẩn bị hơn 10 tấn gạo tại nhà vì những năm trước đó đã bị thiếu. Bà con ai đến nhận quà, Ngọc Sơn đều vui mừng. Một người lấy 4,5 lần cũng không sao. Bà con vui và no đủ là Ngọc Sơn thấy vui lắm rồi. Ngọc Sơn chỉ mong bà con nhận quà trật tự, không gây lộn xộn khu phố”, Ngọc Sơn chia sẻ.

 

 

Ngọc Sơn cũng thấy mừng khi mỗi năm số lượng bà con đến nhận quà đều tăng lên. "Ngọc Sơn cảm thấy ít nhiều ngày sinh nhật của mình cũng làm được điều gì đó cho bà con. Càng nhiều người nhận được quà, niềm vui càng được nhân lên", anh nói.

 

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục