1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Đời Sống & Xã Hội
  4.  › 
  5. Tâm Sự & Chia Sẻ

Đóng ‘cảnh nóng’ khiến sao nữ Việt người chia tay bạn trai, người suýt mất chồng

Số phận chung của các nữ diễn viên Việt sau khi chấp nhận đóng ‘cảnh nóng’ trên màn ảnh là mất bạn trai, thậm chí có người suýt mất chồng chỉ vì những phân đoạn mùi mẫn trên phim.

 

Dù chỉ là tái hiện phân cảnh mùi mẫn, tình cảm trên phim ảnh với bạn diễn nam, nhưng hậu quả mà các nữ diễn viên Việt này phải chịu là tình yêu đứng trên bờ vực thậm chí có người bị bạn trai chia tay chỉ vì không thể chịu nổi người yêu đóng “cảnh nóng”.

Phi Huyền Trang

 

"Hot girl Mì Gõ" xây dựng hình tượng quyến rũ, sexy và có cảnh nóng mắt trong Lời nguyền gia tộc.

 

Ngày bộ phim kinh dị Lời nguyền gia tộc khởi chiếu, bạn trai “hot girl Mì Gõ” Phi Huyền Trang đã nổi giận đùng đùng vì cảnh nóng của cô với tận hai bạn diễn nam là Lâm Vissay và Tuấn Trần trên phim.

 

Phi Huyền Trang và bạn trai đường ai nấy đi chỉ vì những cảnh quay tình cảm mãnh liệt của cô và bạn đóng cặp trong Lời nguyền gia tộc.

 

Cao Thái Hà

Nữ diễn viên Cao Thái Hà từng có cảnh quay 18+ với Đức Sơn trong bộ phim Đồng tiền quỷ ám. Trong phim, cô đảm nhiệm vai Kim Oanh vốn là người mẫu kiêm ca sĩ quán bar. Những cảnh nóng bỏng giữa nhân vật Kim Oanh và nhân tình Đồng do nam diễn viên Đức Sơn thủ vai cùng Lâm – con trai ông Đồng do nam diễn viên Hà Việt Dũng đóng khiến khán giả choáng váng, trong đó có bạn trai của người đẹp.

 

Cao Thái Hà diễn vai Kim Oanh có mối quan hệ tình ái với hai cha con

ông Đồng trong phim "Đồng tiền quỷ ám".

 

 “Ngay thời điểm quay phim tôi lại có bạn trai, tôi sợ anh ấy sẽ đòi chia tay khi xem những cảnh này. Cuối cùng, sau khi phim đóng máy, tôi và bạn trai chia tay nhau thật”.

 

Những cảnh nóng bỏng trên màn ảnh là một phần lí do khiến chuyện tình yêu của nữ diễn viên và bạn trai chấm dứt.

 

Tuy nhiên, Cao Thái Hà còn cho biết thêm nguyên nhân chia tay của cô và bạn trai không phải chỉ do cảnh nóng trên màn ảnh. Bạn trai cô vốn đã có người phụ nữ khác bên ngoài, đó mới chính là lí do chủ yếu của chuyện đường ai nấy đi giữa nữ diễn viên và bạn trai. Dù vậy, cảnh nóng của Cao Thái Hà và bạn diễn nam Hà Việt Dũng trên phim cũng chính là “giọt nước tràn ly” đẩy tình yêu ngoài đời thật của cô đi vào bế tắc.

 

Thanh Bi

Bạn gái cũ của nam ca sĩ Quang Lê từng gây sốc với những cảnh quay mùi mẫn với Việt Anh trong Người phán xử và Người phán xử tiền truyện. Cảnh 18+ trên hai phim này cũng được cho là nguyên nhân khiến nữ diễn viên và bạn trai nổi tiếng chia tay. Dù rằng Quang Lê lên tiếng khẳng định anh chia tay Thanh Bi vì khoảng cách địa lý cũng như quá bận rộn trong công việc nhưng công chúng vẫn hoài nghi về việc này.

 

 

Thanh Bi và Việt Anh có nhiều cảnh nóng trên màn ảnh trong phim Người phán xử

 

“Lúc đầu khi nghe và xem qua mặt báo, tôi thấy bình thường, Nhưng khi tận mắt xem phim, tôi lại thấy băn khoăn một chút" - Quang Lê từng trả lời báo chí về việc Thanh Bi đóng cảnh nóng. Chính vì thế mà sự nghi ngờ của công chúng càng thêm có cơ sở.

 

Công chúng đồn đoán lí do Quang Lê và Thanh Bi chia tay một phần vì cảnh nóng trên phim của cô với diễn viên Việt Anh.

 

Cảnh nóng thường là chất xúc tác giúp mạch phim biến chuyển, tạo nút thắt cho cốt truyện tuy nhiên, nhiều nữ diễn viên Việt gặp phải rất nhiều “tai nạn” khi chấp nhận đóng cảnh 18+ với bạn diễn. Ngoài việc bị kẻ xấu sử dụng hình ảnh gây áp lực, bị bố mẹ giận dỗi, từ mặt thì có không ít mỹ nhân sau khi đóng xong cảnh nóng màn ảnh bị người yêu nhất quyết chia tay. Sự thiệt thòi này khiến công chúng càng thêm trân trọng can đảm hy sinh vì nghệ thuật của các nữ diễn viên.

 

 

 

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục