1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Đời Sống & Xã Hội
  4.  › 
  5. Tâm Sự & Chia Sẻ

Hồ Quang Hiếu bất ngờ ra mắt hồi kí, hé lộ thời thanh niên chìm trong trụy lạc

Trong sách "Đổi thay" sắp ra mắt, Hồ Quang Hiếu thừa nhận từng có lúc thất vọng về tình yêu nên lao đầu vào rượu và gái.

 

Hồ Quang Hiếu chuẩn bị cho ra mắt cuốn hồi kí ghi lại quãng đời thanh xuân vừa trải qua. Nam ca sĩ từng không nghĩ rằng sẽ có một cuốn hồi ký riêng cho mình, nhưng rồi nhiều câu chuyện đã xảy ra khiến anh quyết định chia sẻ tất cả với khán giả.  Giọng ca Con bướm xuân tiết lộ, từ trước đến nay mọi người chỉ biết khoảng 20% thông tin về cuộc đời thực của anh. Đây là lần đầu Hồ Quang Hiếu "rút ruột gan" kể nốt 80% bí mật còn lại.

 

 

Nam ca sĩ thú nhận trước đây anh không nghĩ sẽ có ngày viết tự truyện nhưng trong một lần ngồi trầm tư suy nghĩ về cuộc đời, anh nhận ra bản thân mình có nhiều câu chuyện và những khoảnh khắc đáng nhớ. Vì vậy, Hồ Quang Hiếu quyết định viết thành sách, chia sẻ những bí mật trong cuộc đời anh với khán giả.

 

 

Cuốn hồi kí gồm 4 chương chính, chia thành những câu chuyện theo lát cắt dọc tuổi trẻ: thời nông nổi sống lang bạt, hư đốn; thời hoàn lương; những người tình trong cuộc đời; những thành công từ những thất bại...

 

 

Hồ Quang Hiếu đã lường trước việc cuốn sách của mình có thể gây tranh cãi như hầu hết các cuốn tự truyện khác. Anh chấp nhận mọi khen chê từ khán giả. "Có một số chi tiết trong cuốn sách có thể sẽ khiến bạn đọc, các fan của tôi bối rối, hoài nghi về sự tốt đẹp của tôi. Tôi biết nhưng tôi quyết định vẫn viết ra để các bạn hiểu rằng Hồ Quang Hiếu của ngày hôm nay từng là một người không tốt nhưng tôi không từ bỏ đam mê, không từ bỏ khát vọng sống tử tế hơn", Hồ Quang Hiếu nói.

 

 

Cuốn sách sẽ được xuất bản vào tháng 4 tới.

 

a116

Tin cùng chuyên mục