1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Làm đẹp
  4.  › 
  5. Tăng cân - Giảm cân

“Phương pháp giảm cân 8 giờ” không cần kiêng ăn uống của người Nhật Bản

Đa số mọi người vì chuyện giảm cân mà phải kiềm chế bản thân trước sự hấp dẫn của những món ăn ưa thích. Đó là một điều vô cùng khó chịu dành cho bất cứ ai.

 

Giảm cân là một quá trình vất vả và gian nan, chỉ cần một phút lười biếng thì mọi chất béo có thể quay lại. Đó là một điều thực sự khủng khiếp.

Trong một cuộc nghiên cứu ở Nhật Bản đề cập đến vấn đề giảm cân, những khách mời được sử dụng "Phương pháp giảm cân 8 giờ" và đã thành công mà không cần ăn kiêng. Cùng tìm hiểu phương pháp này nhé!

Bạn ăn thoải mái tất cả những loại thực phẩm với số lượng mong muốn trong vòng 8 giờ và nhịn ăn trong 16 giờ còn lại. Nếu bạn ăn bữa đầu tiên vào lúc 12h trưa thì bữa ăn cuối là trước 8h tối, bạn có thể ăn thoải mái trong khoảng thời gian này.

 

Ba người được mời tham gia cuộc nghiên cứu

 

Cuộc nghiên cứu đã mời 3 vị khách tiến hàng cuộc thử nghiệm thực tế này, 3 người phụ nữ ở độ tuổi 20, 30 và 40. Họ ăn 3 bữa trong vòng 8 giờ, có thể ăn bất kỳ thực phẩm giàu calo như thịt viên, mỳ phô mai Ý, thịt chiên… trong vòng 2 tuần. Sau khi kết thúc, mọi người như chứng kiến một phép màu:

 

Họ được ăn những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng trong vòng 8 giờ

 

Thậm chí còn được uống bia thoải mái

 

Cô gái 20 tuổi đã thay đổi cân nặng từ 83,8kg ban xuống 79,5kg, cô đã giảm được 4,3kg. Người phụ nữ 30 tuổi cũng giảm được 1kg dù không ăn kiêng hoặc tập thể dục. Người phụ nữ ở độ tuổi 40 là ngạc nhiên nhất, trong 2 tuần cô ấy đã giảm được 9cm vòng eo.

 

 

 

Và kết quả khiến ai cũng phải bất ngờ khi cô gái 20 tuổi đã giảm được 4,3kg

 

 

 

Và thậm chí, người phụ nữ 40 tuổi còn giảm tới 9cm vòng eo dù không cần ăn kiêng

 

 

 

 

Đây là một phương pháp vô cùng khoa học và hiệu quả

 

Để phương pháp giảm cân được hiệu quả nhất thì bạn nên kết hợp uống nhiều nước
mỗi ngày, trung bình khoảng 2 lít

 

Phương pháp giảm cân 8 giờ thực sự tuyệt vời vì cơ thể có thể chuyển hóa thức ăn trong 16 giờ còn lại, thức ăn trong dạ dày được tiêu hóa và năng lượng được chuyển hóa do đó giảm sự hình thành chất béo thậm chí trong 16 giờ chuyển hóa đó còn giúp đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể. Ngoài ra chìa khóa cho "chế độ ăn trong 8 giờ" là uống nhiều nước. Mỗi ngày nên uống khoảng 2 lít nước. Bổ sung nước có thể giúp lưu thông máu và giúp sự chuyển hóa nhanh hơn, giảm cân hiệu quả hơn.

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục