1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Làm đẹp
  4.  › 
  5. Tăng cân - Giảm cân

Những trang phục không dành cho phụ nữ U40

Từ tuổi 35 trở đi, mỗi phụ nữ nên hướng đến hình ảnh thanh lịch, nền nã thay vì sexy, khẳng định cái tôi khác biệt nên váy ngắn, cắt xẻ táo bạo hay quần áo quá bó... đều không mang lại nét sang trọng cần có.
 
Chân váy hoặc đầm liền ngắn ngang đùi
 
nhung-trang-phuc-khong-danh-cho-phu-nu-u40
 
Từ tuổi 35 trở đi, mỗi phụ nữ nên hướng đến hình ảnh thanh lịch, nền nã thay vì sexy, khẳng định cái tôi khác biệt. Bởi vậy, bạn hãy nói tạm biệt với những kiểu váy ngắn trên gối. Chúng chỉ dành cho các cô nàng đôi mươi trẻ trung.
 
Trang phục cắt xẻ táo bạo
 
trang phục phụ nữ u40 nên tránh
 
Những thiết kế khoe nhiều da thịt như cổ áo khoét quá sâu, đầm cut-out quá phóng khoáng... sẽ khiến hình ảnh của bạn mất đi vẻ sang trọng cần có.
 
Trang phục xuyên thấu
 
trang phục phụ nữ u40 nên tránh
 
Ở độ tuổi tứ tuần, bạn đừng tiếc nuối những xu hướng không phù hợp với mình, trong đó có váy áo mỏng manh, phô bày nội y lộ liễu.
 
Quần áo quá bó
 
trang phục phụ nữ u40 nên tránh
 
Tương tự ba trường hợp trên, quần áo bó chặt cơ thể - đặc biệt với chất liệu co giãn - dễ dàng tạo nên hình ảnh phản cảm, khiến bạn mất điểm trong mắt người đối diện.
 
Màu sắc sặc sỡ
 
trang phục phụ nữ u40 nên tránh
 
Dù có thích các gam màu nổi đến thế nào, phụ nữ U40 cũng cần tiết chế để tránh trở thành tâm điểm chú ý một cách không hề tích cực.
 
Trang phục in chữ, in hình tuổi teen
 
trang phục phụ nữ u40 nên tránh
 
Thay vì mang tiếng "cưa sừng", bạn có thể chọn những kiểu họa tiết phù hợp hơn như da báo, kẻ sọc, hoa lá nhẹ nhàng... Chúng sẽ thổi nét sinh động cho phong cách mà vẫn đảm bảo thanh lịch.
 
Legging mặc ra phố như quần bình thường
 
trang phục phụ nữ u40 nên tránh
 
Đây là sai lầm thường thấy ở rất nhiều người với đủ lứa tuổi. Lỗi thời trang này không chỉ biến bạn thành thảm họa mà còn làm những người xung quanh thấy "nhức mắt".
 
Kenhsao.vn

54v2

Tin cùng chuyên mục