1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Công Nghệ
  4.  › 
  5. Thiết Bị Số

Cơ hội trúng xe Vespa khi mua smartphone Nokia

Ưu đãi được áp dụng khi khách mua Nokia 6 mới và 7 Plus tại Thế Giới Di Động, từ nay đến hết 31/5.

 

Chương trình khuyến mãi “Sắm Nokia - Trúng Vespa” của Thế Giới Di Động

 

Thế Giới Di Động đang tổ chức chương trình khuyến mãi “Mua Nokia - trúng Vespa mỗi tuần”. Theo đó, khi mua Nokia 6 mới và 7 Plus từ nay đến ngày 31/5, khách hàng có cơ hội nhận ngay 4 ưu đãi: trả góp 0%, tặng một năm bảo hành, sạc dự phòng 10.000 mAh (phiên bản Nokia 7 Plus) hoặc 5.000 mAh (Nokia 6 mới) và 10 xe Vespa. Các smartphone khác của hãng như Nokia 5, Nokia 3, Nokia 2 cũng được tham gia chương trình.

 

Nokia 7 Plus sử dụng màn hình tỉ lệ 18:9, cấu hình ổn với HĐH Android One

 

Khuyến mãi còn áp dụng cho khách mua trực tuyến thông qua website Thế Giới Di Động. Sản phẩm sẽ giao tận nơi chỉ trong vòng một giờ kể từ khi đơn hàng được xác nhận. Hơn nữa, với chính sách trả góp 0%, bạn chỉ cần trả trước 30%, sau đó thanh toán dần trong vòng 4-6 tháng là có thể sở hữu ngay sản phẩm.

 

Cả Nokia 6 mới và Nokia 7 Plus đều có chế độ Dual - Sight cho phép chụp hình, quay video cùng lúc bằng 2 camera trước và sau

 

Với thiết kế tinh tế, cấu hình mạnh mẽ, Nokia 7 Plus và Nokia 6 mới được người tiêu dùng đánh giá khá tốt. Với mức giá dưới 9 triệu, Nokia 7 Plus có thiết kế thanh lịch, gọn gàng với màn hình 6 inch full HD giúp hiển thị màu sắc rõ nét, góc nhìn rộng.

 

Hiện hai smartphone, Nokia 6 mới có giá 5,99 triệu đồng kèm theo nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

 

Tương tự, Nokia 6 mới cũng được đánh giá cao về mặt hiệu năng khi được nâng cấp từ chip 430 lên chip Snapdragon 630 8 nhân giúp tốc độ xử lý nhanh hơn, mạnh hơn so với phiên bản cũ.

 

 

 

 

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục