1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Công Nghệ
  4.  › 
  5. Thiết Bị Số

Sam sung Galaxy Fold tạm hoãn mở bán ngày 26/4

Hiện Samsung đã chính thức xác nhận chưa thể mở bán dòng điện thoại Galaxy Fold như dự kiến vào ngày 26/4 tới đây.

Chiếc điện thoại mà hình gập Samsung Galaxy Fold là dòng điện thoại nhiều cải tiến được ông lớn công nghệ xứ Kim Chi đặt nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên ngay trước ngày mở bán ít hôm, hãng này đã lên tiếng xác nhận báo cáo hoãn ra mắt chiếc điện thoại này.

 

Hình ảnh nguyên hộp của chiếc Galaxy Fold

 

 

Theo tuyên bố từ công ty cho biết : "Chúng tôi muốn khách hàng của mình nhận được trải nghiệm tốt nhất có thể, đó là lý do tại sao sau một số phản hồi ban đầu, chúng tôi đã quyết định hoãn việc ra mắt chiếc Galaxy Fold để đảm bảo nó đáp ứng được các tiêu chuẩn cao mà chúng tôi biết các bạn kỳ vọng ở chúng tôi. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch về ngày ra mắt mới trong những tuần tới đây." Có thể thấy qua thông báo này thì Samsung cũng chưa thể khẳng định chính xác ngày trở lại của Galaxy Fold.

 

Sản phẩm này được trang bị 2 màn hình gập với 6 camera

 

Các phóng viên không được sử dụng thử sản phẩm trong ngày ra mắt như những lần trước

 

Theo nhiều nguồn tin cho biết chiếc Galaxy Fold gặp phải nhiều sự cố về kỹ thuật như lớp bảo vệ màn hình bị bong tróc hay máy bị phồng chỗ nếp gấp gây ra các vết sọc trong màn hình.

 

 

Giá của một chiếc Galaxy Fold lên tới 1980 USD

 

Ngay khi hình ảnh về chiếc Galaxy Fold đầu tiên được tung ra thì đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ giới truyền thông lẫn dư luận vì giá cả của nó khoảng 1980 USD đắt hơn nhiều so với những dòng máy cao cấp trên thị trường như Samsung Galaxy S10 Plus giá 1000 USD hay Iphone XS Mas giá 1099 USD. Một khó khăn nữa cho dòng điện thoại này là việc màn hình gập sẽ gây ra nhiều tác động mạnh đến màn hình máy. Vậy nên quyết định dừng bán để tập trung cải thiện các vấn đề của Samsung Galaxy Fold là một quyết định đúng đắn.

 

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục