1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Đời Sống & Xã Hội
  4.  › 
  5. Thời Cuộc

Kỳ Duyên- Minh Triệu cùng nhau nghỉ dưỡng ở Bali

Sau nhiều tin đồn tình cảm thân thiết trên mức bạn bè thì mới đây Kỳ Duyên- Minh Triệu hiện đã có kỳ nghỉ lãng mạn tại thiên đường Bali.

Gần đây cặp đôi Kỳ Duyên- Minh Triệu liên tục được nhắc tên bởi qua nhiều hành động họ dành cho nhau thì người hâm mộ suy đoán rằng liệu có phải họ đang hẹn hò hay không. Họ luôn thoải mái thể hiện tình cảm dành cho nhau tại các sự kiện cùng góp mặt. Thậm chí Kỳ Duyên còn công khai đăng hình hai người cùng dòng caption vô cùng tình cảm: "Trong cuộc đời này em cứ muốn tìm một người dịu dàng, đối xử với em thật đặc biệt, và sẽ nghe em nói những khi đột nhiên em thấy buồn” khiến dân mạng được một phen bàn tán. Có thể nhận thấy rất nhiều các bình luận ủng hộ nhiệt tình cặp đôi này.

Hình ảnh Kỳ Duyên trên trang cá nhân của mình

 

Mặc dù vậy nhưng khi được hỏi các câu hỏi liên quan đến tin đồn thì cả hai đều một mực từ chối và có thái độ không hài lòng.

Loạt ảnh rất tinh tứ của Kỳ Duyên- Minh Triệu

 

 

 

 

 

Nhân dịp sinh nhật siêu mẫu Minh Triều tròn 31 tuổi năm nay, cặp đôi đã có chuyến đi đến Bali (Indonesia) để nghỉ dưỡng và tung ra loạt ảnh khiến mọi người phải ngưỡng mộ về hai người.

 

Minh Triệu tại Bali

 

 

Kỳ Duyên là một nàng hậu hiếm hoi của showbiz khi nhiều tài nhưng cũng lắm ồn ào

 

 

Mặc dù vậy nhưng khi được hỏi các câu hỏi liên quan đến tin đồn thì cả hai đều một mực từ chối và có thái độ không hài lòng.

 

54v2

Tin cùng chuyên mục