1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Đời Sống & Xã Hội
  4.  › 
  5. Thời Cuộc

Rocker Nguyễn bị bắt gặp hẹn hò cùng Hoàng Thùy?

Chỉ sau một bức ảnh người hâm mộ chụp được tại nước ngoài của Rocker Nguyễn đã khiến cư dân mạng đồn đoán về danh tính của cô gái.

Sau khoảng thời gian lui về ở ẩn, chuyển sang Úc tập trung kinh doanh theo nguyện vọng của gia đình thì mới đây thông qua một vài hình ảnh chia sẻ trên trang cá nhân của Rocker Nguyễn công chúng cũng nhận ra rằng anh đã lấy lại được phong độ của mình sau nhiều scandal.

 

Rocker Nguyễn đã lấy lại được phong độ trước đây

 

 

 Trong kỳ nghỉ lễ vừa qua anh bị bắt gặp khi đang đi chung cùng một người đẹp. Mặc dù bức ảnh không lộ mặt cô gái những ngay lập tức công chúng đã tìm ra được danh tính cô gái. Thật trùng hợp là bộ đồ cô gái ấy lại trùng khớp với hình ảnh của Hoa hậu Hoàng Thùy.

 

Một người hâm mộ đã bắt được khoảng khắc Rocker Nguyễn đi cùng gái lạ

 

HÌnh ảnh cô gái trùng với Hoa hậu Hoàng Thùy

 

 

Rất nhiều bình luận khẳng định rằng Rocker Nguyễn hiện đang hẹn hò với Hoa hậu Hoàng Thùy. Trước đó Hoàng Thùy cũng chính là người đã sát cánh và động viên nam ca sĩ trong khoảng thời gian sự nghiệp anh rơi vào khủng hoảng.

 

Bức hình được chính mẹ của Rocker Nguyễn chia sẻ trên trang cá nhân, có thể thấy Hoàng Thùy là nhân vật duy nhất trong Showbiz được mời đến bữa tiệc gia đình nay. Điều này cho thấy họ có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

 

Bức ảnh chúc mừng sinh nhật mà Hoàng Thùy đăng

 

 

Mặc dù nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng nhưng hiện cả hai vẫn chưa lên tiếng về tin đồn tình cảm này.

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục