1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Fashion
  4.  › 
  5. Thời trang - Mua sắm

Cam cháy - màu son 'nhìn đã thấy mùa thu'

Nếu như những sắc cam đất, cánh hồng khô, đỏ đất chưa làm các cô gái xinh đẹp thỏa mãn thì đừng bỏ lỡ sắc son cam cháy siêu xinh này.
 
son màu cam cháy
 
Tại sao lại là màu son cam cháy? Mỗi mùa thu đông đến là một sắc son mới được lên ngôi. Nếu như năm ngoái, sắc cam đất thống trị mọi bảng xếp hạng thì năm nay, một phiên bản mới hơn của cam đất đã xuất hiện. Cũng là sắc cam, sắc nâu nhưng lại hòa quyện cùng chút xíu sắc đỏ trầm ấm tạo nên một ánh nhìn mới lạ hơn nhưng không kém phần thanh lịch và duyên dáng.
 
son màu cam cháy
 
(Ảnh: Instagram @letsplaymakeup)
 
Son cam cháy có màu giống như màu vỏ trái bí ngô đã chín già hay những chiếc vỏ bánh bí ngô được nướng đều hai mặt. Thoạt nhìn, màu son này có vẻ rất khó dùng nhưng chỉ cần quẹt nhẹ một đường trên môi thôi, cả mùa thu ấm áp sẽ đến! Chắc chắn đấy!
 
son màu cam cháy
 
(Ảnh: Instagram @manttien)
 
Chính sắc đỏ đã làm cho màu son này trở nên "đại chúng" hơn nhưng lại không hề bị đại trà. Dù bạn ở tông da nào, sáng hay ngăm, da tông lạnh hay tông nóng, đánh màu son này lên vẫn rất xinh, làm sáng da và răng lên rất rõ. Màu son cam cháy không quá chói lóa như sắc đỏ thuần, không quá mong manh như sắc hồng đất mà toát lên sự thanh lịch và duyên dáng hòa tan trong nét độc đáo mà ít màu son nào mang tới được.
 
son màu cam cháy
 
son màu cam cháy
 
Đó cũng chính là điểm mạnh vô cùng to lớn của sắc son này. Nếu chỉ một lớp lòng môi nhẹ nhàng, sắc cam tươi sẽ chiếm ưu thế hơn, phù hợp với những kiểu trang điểm tự nhiên, trong sáng. Với những lớp son dày hơn, màu son sẽ lên đúng chuẩn sắc cam cháy mang đến một ánh nhìn vừa khác lạ, vừa "tây" nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, nữ tính vốn có.
 
Chắc chắn rằng, trong mùa thu đông năm nay, nhất định các cô gái xinh đẹp phải sở hữu sắc son này, bởi nó hội tụ đầy đủ những yếu tố của một màu son mà mọi cô gái đang tìm kiếm: đẹp, duyên dáng, đại chúng chứ không đại trà!
 
Kenhsao.vn

d654

Tin cùng chuyên mục