1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Fashion
  4.  › 
  5. Thời trang - Mua sắm

Chịu chơi như H’Hen Nie với mái tóc bạch kim cá tính

Nàng Hoa hậu Hoàn vũ VIệt Nam 2017 H’Hen Nie đã khiến người hâm mộ phải trầm trồ vì xuất hiện với diện mạo vô cùng ấn tượng và cá tính. Mái tóc ngắn nhuộm bạch kim đã phá vỡ mọi quy chuẩn về hình ảnh của một hoa hậu từ trước đến giờ

Tối 25/4 khi xuất hiện trong một show diễn thời trang tại Đà Nẵng, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Nie gây bất ngờ lớn cho khán giả và  người hâm mộ. Vốn sở hữu một vẻ đẹp khỏe khoắn khác biệt, H’Hen Nie luôn biết cách làm mới hình ảnh của mình mà không hề bó buộc trong một phong cách nào nhất định. Trước đó vẫn là mái tóc ngăn nhưng luôn giữ một màu trầm thì nay cô quyết định ‘chơi lớn’ khi nhuộm sang bạch kim. Sauk hi chia sẻ hình ảnh này trên các phương tiện truyền thông thì hầu hết người hâm mộ đều phải thán phục trước sự cá tính của màu tóc mới này. Những người bạn cùng tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới cũng đã bình luận rằng họ phải xem lại hình ảnh của H’Hen Nie rất nhiều lần.

 

H’Hen Nie không ngần ngại phá cách thoát khỏi những hình ảnh quen thuộc

 

 

Tham dự show thời trang H’Hen Nie chọn bộ trang phục mang phong cách văn hóa Punk Rock thập niên 70 của nước Mỹ

 

Chiếc túi của Moschino khiến tổng thể bộ trang phục thêm ấn tượng

 

Liệu bạn có nhận ra nàng hoa hậu ngày nào của chúng ta không?

 

 

Thần thái cuốn hút không thể đùa được của cô nàng

 

 

 

Đây là ekip đã giúp Hoa hậu H’Hen Nie biến hóa đầy ấn tượng

 

Với sự thay đổi ngoạn mục như này thì còn chần chừ gì nữa mà không tham gia vào hội những người yêu mên Hoa hâu H’Hen Nie.

 

54v2

Tin cùng chuyên mục