1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Fashion
  4.  › 
  5. Thời trang - Mua sắm

Đức Phúc mặc áo mưa đội ô trong ngày cuối tuần lễ thời trang

Nam ca sĩ trẻ Đức Phúc đã để lại ấn tượng mạnh với công chúng trong ngày cuối cùng của tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019.

Đêm bế mạc được tổ chức có sự góp mặt của nhiều tên nghệ sĩ như vợ chồng Trấn Thành, Hari Won, Á hậu Thư Dung, người mẫu Trần Quang Đại, “bạn gái tin đồn của cầu thủ Văn Đức” Ngọc Nữ... Tuy nhiên tất cả đều nhường lại vị trí tâm điểm của truyền thông cho ca sĩ Đức Phúc. Tham dự chương trình Đức Phúc mặc một chiếc áo choàng dài phong cách áo mưa printed raincoat có giá khoảng 28 triệu đồng và mũ ô hiệu Fendi nằm trong bộ sưu tập Thu- Đông 2018 có giá khoảng 346 usd (hơn 8 triệu đồng). Ngay lập tức những hình ảnh này đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

 Ca sĩ Đức Phúc mặc áo mưa

Chàng ca sĩ trẻ đã có nhiều thay đổi về ngoại hình so với Đức Phúc ngày xưa

 

Đức Phúc biểu cảm hài hước

Biểu cảm khuôn mặt đầy tính giải trí của Đức Phúc

Diện trang phục lạ mắt cùng biểu cảm hài hước, ca sĩ Đức Phúc được người hâm mộ khen rằng nhìn anh chàng vô cùng dễ thương và ăn mặc hợp hoàn cảnh, biết “nhìn xa trông rộng”. Trong khi các khách mời khác còn mải loay hoay vì pháo hoa dính vào người vào mặt thì anh chàng đã có chiếc ô che cho mình, có vẻ Đức Phúc lúc này đang tận hưởng khoảng khắc này.

 

Diễn viên Trương Ngọc Ánh và diễn viên Đức Hải

Diễn viên Trương Ngọc Ánh và diễn viên Đức Hải sánh đôi trong chương trình

 

Vợ chồng Trấn Thành, Hari won

Căp đôi Hari Won và Trấn Thành

 

Á hậu Phương Nga

Á hậu Phương Nga

 

Người yêu cầu thủ Văn Đức

Người đẹp Ngọc Nữ

 Anh Bùi - Kenhsao.vn

 

54v2

Tin cùng chuyên mục