1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Fashion
  4.  › 
  5. Thời trang - Mua sắm

Hoa hậu Việt Nam cùng ‘đọ sắc’ trong một show thời trang

Tối 17/4, tại TP Hồ Chí Minh, 5 hoa hậu Việt Nam được công chúng yêu thích nhất là H’Hen Nie, Đỗ Mỹ Linh, Hương Giang, Thùy Dung, Hà Kiều Anh cùng diện trang phục áo dài, mỗi nàng hậu có một nét đẹp riêng không thể nói rằng ai đẹp hơn ai.

huong giang

Hoa hậu Việt Nam Hương Giang diện áo dài truyền thống của người Việt Nam, đơn giản nhưng lại toát lên được tất cả những nét đẹp của cơ thể bên cạnh sự mộc mạc của trang phục.

 

ha kieu anh

Một trong những Hoa hậu Việt Nam đời đầu, hà Kiều Anh chọn cho mình một bộ áo dài cách tân có tone màu tối là chủ đạo. Cùng trang phục cách tân kín đáo, nàng hậu đã kết hợp chiếc vòng ngọc trai, là điểm nhấn nổi bật lên trên trang phục đen trắng ấy.

 

diem trang

Hoa hậu Diễm Trang chọn cho mình một bộ áo dài táo bạo, phía trên cách tân giống yếm nhưng dưới lại là dáng áo dài. Tone vàng nổi bật đã làm cho Diễm Trang sáng chói trong show thời trang.

 

do my linh

Giống như Diễm Trang, trong sự kiện lần này, hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh cũng đã chọn cho mình một trang phúc cách tân có phần hơi "hở hang". Bộ áo dài khiến nàng hậu trẻ trở nên thướt tha và yểu điệu hơn Diễm Trang do màu sắc trang phục của Mỹ Linh nhẹ nhàng và cũng gợi sự đằm thắm hơn.

 

h'hen nie

Bộ áo dài cách tân của H'Hen Nie khiến cô nàng trở nên dịu dàng hơn, nét cá tính của Hoa hậu Việt Nam đã được che đi bởi vẻ đẹp của áo dài.

 

h'hen nie va các hoa hậu

Hoa hậu H'Hen Niê đã đùa rằng trông mình thật đen khi chụp hình cùng những người đẹp trắng nõn bên cạnh.

 

thu hoài

Hoa hậu Thu Hoài

 

ngo thanh van

Diễn viên Ngô Thanh vân cùng cô bạn thân của mình cũng đa cùng nhau xuất hiện tại sự kiện.

ngô thanh vân

Bức hình có sự tham gia của Xuân lan và chuyên gia trang điểm nổi tiếng Nam Trung.

 

hồng nhung

Nữ Diva Hồng Nhung xuất hiện tại sự kiện với một tông xanh mát mẻ, từ trang phục đến make up

 

thuy dung

Hoa hậu Việt Nam Thùy Dung đã diện trang phục ái dài được may từ chất liệu lụa thướt tha kết hợp với sự cách điệu của phần ống tay của trang phục.

Huongnguyen-Kenhsao

 

 

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục