1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Fashion
  4.  › 
  5. Thời trang - Mua sắm

Stylist của TWICE bị ném đá vì chỉnh sửa váy hàng hiệu còn xấu hơn cả bản gốc

Mẫu váy xanh đính đá lấp lánh mà Momo (TWICE) diện trong một lần biểu diễn gần đây hóa ra là phiên bản khác của thiết kế đến từ nhà mốt The Ashlynn. Tuy nhiên sự chỉnh sửa quá đà của stylist đã khiến chiếc váy trở thành hàng chợ rẻ tiền.

Vẫn biết khả năng sáng tạo của stylist là vô hạn và việc biến tấu các thiết kế trở nên mới mẻ hay phù hợp với phom dáng người mặc là điều cần thiết, tuy nhiên sáng tạo quá đà như stylist của TWICE thì lại tạo nên phản ứng ngược cho trang phục của thành viên Momo như này đây!

momo-twice

Mẫu váy lấp lánh Momo (TWICE) diện trên sân khấu biểu diễn gần đây thực sự thu hút và sang trọng. Cách kết hợp trang phục và phụ kiện của stylist cũng không phải dạng vừa vì khiến người mặc trở nên cá tính và nổi bật. Tuy nhiên đó mới là nhận định ban đầu khi thân thế của trang phục chưa lộ diện mà thôi.

momo-twice

Mẫu váy nguyên gốc của Momo (TWICE) đến từ nhà mốt The Ashlynn có giá gần 13 triệu đồng và đã được stylist biến tấu, lược bỏ phần tay áo.

momo-twice

Trang phục biến tấu tuy khoe được hình thể và bờ vai thon gọn của Momo nhưng lại vô tình trở nên kém sang khi so sánh với bản gốc. Rõ ràng sự sang trọng, thanh lịch của người mẫu khi diện bộ váy này đã biến mất hoàn toàn, thậm chí bộ váy mà Momo mặc còn chẳng khác nào một thiết kế tầm thường có thể mua đầy ngoài chợ.

lee-sung-kyung

Trước Momo cũng đã có đến hai nghệ sĩ nữ diện mẫu váy này là Lee Sung Kyung

kim-jae-kyung

…và Kim Jae Kyung.

momo-twice

Tuy nhiên vì diện nguyên bản nên cả hai đều thể hiện được nét thanh lịch, quyến rũ nhưng cũng đầy sang trọng của thiết kế này.

momo-twice

Đa số cộng đồng mạng đều cho rằng việc stylist của TWICE trổ tài biến tấu mẫu váy này là vô cùng thừa thãi, nếu Momo được mặc thiết kế nguyên bản chắc hẳn sẽ có một hình ảnh hoàn toàn khác: “Tôi ước gì họ chưa cắt cái váy, việc biến tấu khiến nó trông rẻ tiền đi”, “Cái váy chắc sẽ đẹp hơn nếu cô ấy mặc như bản gốc”, “Sao Momo lại diện theo kiểu không tay vậy”...

 

a116

Tin cùng chuyên mục