1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Tin nổi bật
  4.  › 
  5. Tin nổi bật mới nhất

“Nguyệt thảo mai” trang điểm khiến cộng đồng mạng không thể nhận ra

Bỗng dưng tên tuổi chị Nguyệt và bộ phim "Phía trước là bầu trời" "hot" trở lại như cách đây gần 20 năm. Cơn sốt "phim cổ" vừa mới hạ nhiệt thì hình ảnh mới nhất của chị Nguyệt "thảo mai" đã lại gây sốt cư dân mạng trở lại.

 

Hà Hương khiến dân tình bất ngờ khi thay đổi từ phong cách nhẹ nhàng đơn giản thành hiện đại, sắc sảo. Chị chọn lối trang điểm đậm nét với mắt đeo lens to tròn, chuốt mi cong vút và khuôn mặt đánh khối kỹ càng, nhìn bà mẹ 2 con như lột xác hoàn toàn. Người còn không thể nhận ra đây chính là cô diễn viên đảm nhận vai Nguyệt thảo mai của 17 năm trước.

 

Nhìn lướt qua thật khó để phát hiện đây là chị Nguyệt trong "Phía trước là bầu trời" mà nhầm tưởng là một hotgirl nào đó.

 

Mái tóc ngắn xoăn đuôi đã được thay bằng mái tóc suôn dài bồng bềnh. Điều khiến khán giả ngạc nhiên hơn chính là các nét trên gương mặt gần như thay đổi hoàn toàn: cặp lông mày ngang, to trẻ trung, đôi mắt đeo lens cùng lông mi được chuốt dài, nổi bật nhất chính là gương mặt trái xoan và khuôn cằm V-line. 

 

Nhiều người nghi ngờ rằng người đẹp đã can thiệp dao kéo để có được gương mặt thế này. Có người lại cho rằng đây là kết quả của việc photoshop quá đà.

 

Trước đó, những hình ảnh của mỹ nhân tuổi 40 này cũng khiến khán giả "đắm đuối" khi chị Nguyệt vẫn khá trẻ trung so với độ tuổi U40 của mình. Thế nhưng, không đến nỗi mặt sáng bóng, láng mịn, không tì vết như những bức ảnh đang lan truyền trên mạng. 

 

 

Bà mẹ 2 con vẫn rất nhẹ nhàng đơn giản từ phong cách thời trang đến cách trang điểm.

 

Sau 17 năm, chị Nguyệt đã có một mái ấm hạnh phúc với hai thiên thần nhỏ. So với chị Nguyệt trong "Phía trước là bầu trời" thì chị Nguyệt bây giờ có vóc dáng và gout thời trang vẫn trẻ trung, thời thượng. 

 

Gia đình bé nhỏ của diễn viên Hà Hương đến thăm quan tại một sự kiện

 

Bỗng một ngày bộ phim sốt trở lại, những câu nói xéo xắt, những pha thả thính ngọt lịm hay cái lườm đanh đá của chị Nguyệt được lục lại, thì bỗng nhiên Hà Hương trở thành nhân vật được người hâm mộ quan tâm hơn cả. Ngay cả khi còn là Nguyệt thảo mai hay đến thời điểm hiện tại cuộc sống rời xa showbiz thì Hà Hương cũng vô cùng giản dị nhẹ nhàng từ phong cách đến cách trang điểm. 

 

 

Nguyệt “thảo mai” là biệt danh cư dân mạng đặt cho cô sau khi xem lại bộ phim “Phía trước là bầu trời”

 

Gia Thắng

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục