1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Tin nổi bật
  4.  › 
  5. Tin nổi bật mới nhất

Beckham hết thời, Sao Avengers mới là Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh

Idris Elba, vị thần gác cổng Heimdall, vượt các "siêu anh hùng" Chris Hemsworth, Chris Evans, Robert Downey Jr và đương kim David Beckham trở thành Người đàn ông quyến rũ hành tinh 2018 của tạp chí People bình chọn.

 

 

Mới đây, tạp chí People vừa công bố kết quả bình chọn Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh. Nhiều năm về trước, vị trí này được trao cho những cái tên như Beckham, Chris Hemsworth, Dwayne Johnson... Trong đó, Beckham từng được vinh danh dù tuổi chẳng còn trẻ và đã là ông bố của 4 thiên thần.

 

 

Có thể nói năm nay Beckham đã "hết thời" và nhường ghế cho nam diễn viên Idris Elba - người đóng vai thần Heimdall trong Thor. Anh vừa được tạp chí danh tiếng xướng tên trên bảng vàng. Ở tuổi 46, nam diễn viên da màu là người thứ 33 nhận được ưu ái này. Tài tử 46 tuổi người Anh được phong tước hiệu OBE, vừa có thêm một danh hiệu nữa trong bộ sưu tập của mình.

 

 

Sau khi hay tin, Idris Elba đã rất vui mừng thông báo với cả nhà. Gia đình và người thân cảm thấy tự hào về nam tài tử nổi tiếng. Kể từ năm 1985, bên cạnh Dwayne "The Rock" Johnson (2016) và Denzel Washington (1996), Idris Elba là nam diễn viên da màu thứ 3 được vinh danh.

 

 

Sau khi đột phá với vai diễn Russell “Stringer” Bell trong loạt phim truyền hình The Wire của HBO, Idris Elba đã xuất hiện trong loạt phim điện ảnh Thor, Avengers, Pacific Rim. Với vai diễn trong Beasts of No Nation, anh được đề cử giải BAFTA và Quả Cầu Vàng cho Nam diễn viên phụ xuất sắc.

 

 

Không chỉ là diễn viên Hollywood, Elba còn rất giỏi môn kickbox mà anh học từ Thái Lan, sở hữu một nhãn hiệu thời trang riêng với phong cách nam tính, lịch lãm. Anh cũng đã đính hôn với người mẫu xinh đẹp 29 tuổi Sabrina Dhowre và đang tính chuyện kết hôn. Hiện, anh cũng là người bố của 2 đứa con từ các mối tình trước.

 

Idris Elba và bạn gái sánh đôi bên nhau

Đầu năm vừa rồi, Idris Elba vừa ngỏ lời cầu hôn tới bạn gái Sabrina Dhowre sau 1 năm hẹn hò. Như vậy, chỉ trong năm 2018, nam diễn viên đã nhận được hai niềm vui đáng nhớ. Các fan rất mong chờ những tin vui mới từ Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh này.

 

 

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục