1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Tin nổi bật
  4.  › 
  5. Tin nổi bật mới nhất

Bộ đôi SUV, Sedan tuyệt đẹp của Vinfast đã cập bến Paris Motor Show

Sau 10 tiếng vận chuyển từ Turin sang Paris, hiện tại bộ đôi SUV, sedan của VinFast đã được di chuyển vào sân khu triển lãm Paris Motor Show 2018, chờ tới màn ra mắt trước hàng triệu công chúng quốc tế vào ngày 2/10 tới đây.

 

Chiều tối ngày 29/9 (theo giờ Paris), 2 mẫu xe Sedan và SUV của Vinfast đã đến khu triển lãm Paris Motor Show 2018. Đây là lần đầu tiên 2 mẫu xe này xuất hiện công khai ở ngoài studio của Pininfarina.

 

 

 

Đồng thời VinFast cũng công bố tên gọi cho hai mẫu xe đầu tiên của hãng, Lux A2.0 cho sedan và Lux SA2.0 cho SUV đặc điểm nhận diện là logo chữ V đặc trưng của Vinfast. Thương hiệu ôtô đầu tiên của Việt Nam cho biết, Lux là biểu thị của Luxury, để thể hiện ý sang trọng, cũng là cách định vị phân khúc. Trong khi 2.0 biểu thị cho dung tích động cơ mà hai mẫu xe trang bị.

 

 

 

Việc công bố tên gọi cho hai mẫu xe đầu tiên của VinFast được xem là bước chuẩn bị cuối cùng trước khi ra biển lớn. VinFast đang nhận được sự chú ý lớn từ truyền thông trong và ngoài nước. Một hãng xe mới ở đất nước đang phát triển nhưng những gì đang diễn, từ khâu thiết kế, xây dựng nhà máy đến lộ trình sản xuất xe thương mại đều trong thời gian rất ngắn.

 

 

Về tính năng an toàn, giám đốc điều hành của Vinfast cho biết cả 2 mẫu xe đều được đánh giá 5 sao trong thử nghiệm va chạm của ASEAN NCAP. Hiện tại đã có 160 xe Vinfast đang được thử nghiệm ở châu Âu và châu Á. Dự kiến, xe Vinfast sẽ được bán ra thị trường vào tháng 9/2019

 

 

 

 

 

Khi giấc mơ ôtô Made in VietNam bao năm qua vốn chưa thể thành hình, sự xuất hiện của VinFast là một điểm sáng đáng để chờ đợi.

 

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật