1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Tin nổi bật
  4.  › 
  5. Tin nổi bật mới nhất

Đám cưới ngập tràn hoa tươi của Trường Giang và Nhã Phương

Nhiều nghệ sĩ làng hài và các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng đều đã có mặt để chứng kiến khoảnh khắc trọng đại của Trường Giang, Nhã Phương.

 

Sau khi tổ chức lễ rước dâu vào chiều ngày 25/9, vào lúc 18g, đám cưới của Trường Giang, Nhã Phương được diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới hạng sang tại quận 1, TP.HCM. Để đảm bảo hôn lễ được diễn ra riêng tư, bất cứ khách mời nào khi tới dự tiệc cũng phải mang theo thư mời mới được tự do ra vào bên trong.

 

Khi MC Đại Nghĩa hỏi Trường Giang về những điều muốn nói trong lễ cưới, Trường Giang cho biết hai vợ chồng anh dự định sẽ không nói gì cả, vì biết là dù nói gì cũng sẽ khóc nhưng vì là ngày vui của mình mà không nói thì không được.

 

 

"Em cảm ơn tất cả mọi người đã yêu thương chúng em. Và hôm nay đã có mặt ở đây để chứng kiến chúng em hạnh phúc. Chúng em hứa sẽ không làm mọi người thất vọng", nam diễn viên phát biểu và không quên gửi tặng nụ hôn ngọt ngào dành cho cô dâu.

 

 

Nhã Phương là người khóc nhiều nhất trong đêm tiệc. Khi chia sẻ cùng mọi người, nữ diễn viên tâm sự: "Đầu tiên em cảm ơn mọi người đã đến để chung vui với tụi em. Em sợ nói lắm vì em mít ướt. Trước đó em cứ nghĩ là em mạnh mẽ lắm nhưng mà khi bước vào lễ đường thì em đã khóc rồi. Vì em cảm nhận được ở đây có rất nhiều người yêu thương tụi em, đã nhìn thấy khoảnh khắc mà tụi em hạnh phúc. Em không biết nói gì hơn là cảm ơn mọi người rất nhiều".

 

 

Sau khi thay trang phục để tiếp đãi quan khách, Trường Giang và Nhã Phương đã tranh thủ chụp vài hình ảnh riêng ở ngoài sảnh chờ với những kiểu tạo dáng hài hước, độc đáo.

 

 

Tuy bị nghi mang thai trước khi cưới và thường xuyên bị dư luận soi vòng 2 lớn bất thường, nhưng Nhã Phương vẫn rất xinh đẹp, gợi cảm khi khoác lên mình chiếc váy cô dâu rạng rỡ.

 

54v2

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật