1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Tin nổi bật
  4.  › 
  5. Tin nổi bật mới nhất

Đàm Vĩnh Hưng lên sàn catwalk cùng Hoa hậu Tiểu Vy, Phương Khánh

Cùng sải bước trên sàn diễn với vai trò vedette của những bộ sưu tập khác nhau, Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hằng, Tiểu Vy, Phương Khánh... đã có những màn trình diễn ấn tượng, tỏa sáng tại Asian Kids Fashion Show 2019.

 

 

Trên sân khấu buổi tổng duyệt có sự xuất hiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh, siêu mẫu Khả Trang. Họ là ba trong số các nghệ sĩ đảm nhận vai trò vedette trình diễn thời trang cùng các người mẫu nhí. Từng sải bước trên nhiều sàn catwalk, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn bày tỏ sự hào hứng cho lần trình diễn lần này, bởi 'Asian Kids Fashion Show 2019' là một sự kiện thời trang hàng đầu khu vực, thu hút đông đảo nhà thiết kế, mẫu nhí trong và ngoài nước tham gia. Sau hậu trường, nam ca sĩ trao đổi kỹ lưỡng với nhà sáng lập - đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc để có được đường dây, đội hình phù hợp nhất.

 

 

 

 

 Trước đó nam ca sĩ đã có những trải lòng về việc hàn gắn mối quan hệ giữa hai cô em thân thiết là Lệ Quyên và Hà Hồ. Anh kể: "Rất lâu rồi bộ ba anh em tôi mới tham gia chung một chương trình ở Đà Nẵng sắp tới nhưng việc hai nữ ca sĩ có "nối lại tình xưa" hay không là điều khá khó khăn". Năm 2015, Lệ Quyên và Hà Hồ nảy sinh mâu thuẫn và chấm dứt mối quan hệ, né nhau trên mọi sân khấu.

 

 

 

Hoa hậu Phương Khánh và siêu mẫu Khả Trang tuy bận rộn cũng dành thời gian đến tập chương trình. Cả hai có mối quan hệ thân thiết với đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, đồng thời tình yêu dành cho trẻ em nên sẵn sàng nhận lời trình diễn tại sự kiện. Phương Khánh cho biết cô ngưỡng mộ sự chuyên nghiệp và kỹ năng catwalk của các mẫu nhí Pinkids lẫn quốc tế. Trong khi đó, Khả Trang bật mí sẽ biểu diễn một số động tác múa Ấn Độ phù hợp tinh thần bộ sưu tập mà cô trình diễn vedette.

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục