1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Tin nổi bật
  4.  › 
  5. Tin nổi bật mới nhất

Đàm Vĩnh Hưng trang trí biệt thự hoành tráng đón Giáng sinh

Ông hoàng nhạc Việt mua rất nhiều đồ và tự tay trang hoàng cho không gian sống của mình.

 

Từ lâu, Đàm Vĩnh Hưng được khán giả biết đến là một người có sở thích mua sắm và trang trí nhà cửa để đón Giáng sinh. Mr. Đàm đã mua sắm đủ vật dụng trong chuyến lưu diễn ở Mỹ để về trang trí cho ngôi nhà cũng là trụ sở công ty của anh ở quận 10, TP. HCM. Những năm trước, không gian sống từ trong nhà cho đến khu vườn xung quanh ngập sắc màu của anh luôn nhận được nhiều lời khen từ khán giả và năm nay cũng không ngoại lệ.

 

Mr. Đàm là người nghiện trang trí giáng sinh Noel

 

Anh diện quần áo đơn giản với quần ngắn, áo thun 

Đàm Vĩnh Hưng dí dỏm cho biết, anh không có gì để chơi ngoài thú vui trang trí nhà cửa đón Giáng sinh. Cũng vì vậy, mỗi năm nam ca sĩ đều trang trí theo một phong cách khác nhau.

 

Lối nhỏ vào nhà ngập đầy sắc hoa đầy màu sắc, lung linh. Đàm Vĩnh Hưng tự chuẩn bị mọi thứ và một vài người thân cận phụ giúp anh các công đoạn vận chuyển, trang trí và lên ý tưởng.

 

Bên trong biệt thự cũng đang hoàn tất khâu cuối cùng. Giọng ca "Tuổi hồng thơ ngây" cho biết anh một khi đã chơi thì phải chơi lớn. Cây thông được nam ca sĩ mua về từ Mỹ.

 

Học trò nhỏ của Mr. Đàm cũng phụ giúp thầy đón Giáng sinh. Anh cho biết cách bài trí ở biệt thự của mình không năm nào giống năm nào. Bởi cá tính của Mr. Đàm không thích sự nhàm chán, lặp lại.

 

Vừa trở về sau chuyến lưu diễn, Đàm Vĩnh Hưng đích thân leo lên thang để tự tay trang trí chứ không nhờ người khác. Được biết, những phụ kiện trang trí này đều do chính giọng ca "Một mình có sao đâu" mua và mang về từ nước ngoài mặc dù chi phí vận chuyển không hề rẻ.

 

Đàm Vĩnh Hưng cũng là người nổi tiếng khéo léo. Trước khi làm ca sĩ, anh là thợ cắt tóc lành nghề. Nam ca sĩ cũng thường xuyên giúp đỡ đồng nghiệp, học trò có mái tóc đẹp trước khi lên sân khấu.

 

Thanh Thảo, Lê Hiếu đều tỏ ra thích thú trước những chai rượu được Đàm Vĩnh Hưng sưu tầm. "Búp bê con trai" tiết lộ đàn anh vốn không uống rượu nhưng lại thích khoe quầy hàng này.

 

Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ thất vọng vì Mr. Đàm không mở cửa cho khách tham quan như mọi năm. Anh cho biết khu vườn này sẽ bị giẫm nát nếu để đám đông vào.

 

Tuy nhiên, khác với những năm trước thường mở cửa cho người ngoài vào tham quan và chụp ảnh kỷ niệm, năm nay Đàm Vĩnh Hưng cáo lỗi đến khán giả vì không thể làm điều đó do lo sợ khu vườn sẽ bị giẫm nát.

 

Mr. Đàm không tiết lộ số tiền đầu tư nhưng với những vật dụng được đóng gói từ Mỹ, anh đã tiêu tốn một con số không nhỏ.

 

Khác với hình ảnh một "ông hoàng nhạc Việt" trình diễn đẳng cấp trên sân khấu, Đàm Vĩnh Hưng khi về nhà bắt tay trang trí Giáng sinh lại khiến khán giả thích thú bởi sự giản dị với quần ngắn, áo thun.

 

d654

Tin cùng chuyên mục