1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Tin nổi bật
  4.  › 
  5. Tin nổi bật mới nhất

Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ lý do chưa thể cưới vợ dù ở độ tuổi U50

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn đã có những chia sẻ đầy thú vị từ những câu chuyện về âm nhạc lẫn cuộc sống đời thường của nam danh ca trong một talkshow truyền hình.

Giọng ca mùi mẫn, ngọt ngào cùng với thân hình săn chắc, khỏe khoắn, Danh ca Ngọc Sơn chứng tỏ một điều rằng thời gian chưa bao giờ làm khó được anh. Giọng ca “tình mẹ” đùa vui trong talkshow rằng: “Năm nay tôi chỉ mới 19 tuổi”. Chính niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng tiếp sức mạnh cho Ngọc Sơn luôn đầy lòng nhiệt huyết, hăng say với nghề.

                     

 

Trong talkshow, Danh ca Ngọc Sơn hào hứng và say sưa nói về âm nhạc và cuộc sống của bản thân. Tuy nhiên, nam danh ca dường như không “đả động” đến những câu chuyện tình cảm riêng tư của bản thân, đến khi nhắc đến chuyện kết hôn, nam danh ca ngại ngùng thừa nhận: “Mỗi lần đi đâu tôi cũng sợ câu hỏi này nhất”.

 

 

 

Chưa một lần công khai chuyện riêng tư với công chúng, vẫn độc thân ở độ tuổi U50 nên không ít lần Ngọc Sơn vướng phải những tin đồn giới tính. Tại chương trình, danh ca Ngọc Sơn khẳng định: “Tôi là đàn ông, chuẩn men 100%, nhìn phụ nữ đẹp vẫn thích”. “Ông hoàng nhạc sến” tiết lộ về lý do vẫn chưa lập gia đình vì: “Mọi việc đều có cái giá của nó. Việc mình mê người con gái quá nhiều cũng được, không sai, nhưng thời gian, sức đâu mà học, đành phải hy sinh để dồn sức tập luyện, học tập”.

 

 

 

Trước những trăn trở trong tương lai, về đạo lý cuộc đời và suy nghĩ về nỗi lòng của bậc làm cha mẹ khiến cho “Ông hoàng nhạc sến” luôn e dè khi bắt đầu một mối quan hệ lâu dài. Dù vậy, nam danh ca thật lòng bày tỏ vẫn chờ đợi một hạnh phúc: “Tôi không đóng cửa trái tim mình. Tôi tin rằng duyên trời đến thì tôi cũng lấy vợ, sinh con nhưng hiện tại thời gian này tôi đều dành cho đại gia đình, dành cho âm nhạc và sáng tác”.

 

 

Danh ca Ngọc Sơn được biết đến với các danh xưng như Ông hoàng nhạc sến hay Michael Ngọc Sơn. Anh nổi tiếng hơn từ những ca khúc như Vầng trăng cô đơn, Tình cha, Lòng mẹ...

 

 

Với giọng ca mùi mẫn, ngọt ngào cùng với thân hình săn chắc, khỏe khoắn, Danh ca Ngọc Sơn chứng tỏ một điều rằng thời gian chưa bao giờ làm khó được anh. Chính niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng tiếp sức mạnh cho Ngọc Sơn luôn đầy lòng nhiệt huyết, hăng say với nghề.

 

 

Nam danh ca cho biết anh hiểu được quy luật của thời gian, mọi việc điều thay đổi nhưng bản thân luôn hướng mọi thay đổi về chiều tích cực nhất. “Thời gian làm thay đổi mọi thứ nhưng đối với tôi đều thay đổi theo chiều hướng tích cực như: tình yêu dành cho đại gia đình lớn hơn; giọng hát trong hơn, trầm hơn, khỏe hơn; lao động nhiều hơn; sức khỏe cũng cải thiện hơn ngày xưa” – Ngọc Sơn chia sẻ.

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục