1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Tin nổi bật
  4.  › 
  5. Tin nổi bật mới nhất

Diễn viên Anh Đức phải nhập viện, khâu hơn 20 mũi ở chân

Tối ngày 11/6, thông tin diễn viên Anh Đức phải nhập viện do cửa kính bất ngờ vỡ toang và cứa vào chân đã khiến các fan hâm mộ cũng như nhiều đồng nghiệp lo lắng.

Trên trang cá nhân, Anh Đức đã đăng tải hình ảnh cửa kính cường lực của nhà tắm vỡ nát cùng một số hình ảnh trong bệnh viện kèm status: “Tối nay được nghỉ định ra đường ăn uống phủ phê, tung tăng phố phường. Mà giờ thế này rồi làm sao”.

 

Hình ảnh cửa kính nhà tắm bị vỡ được Anh Đức đăng tải trên trang cá nhân

 

Theo như diễn viên Anh Đức chia sẻ thì lý do cửa kính bị vỡ là vì khi thấy cửa bị kẹt, anh cố gắng đẩy thì cánh cửa bất ngờ vỡ toang. Các mảnh kính vỡ sau đó đã cứa vào chân khiến anh bị thương phải nhập viện và khâu hơn 20 mũi.

 

Anh Đức phải nhập viện và khâu hơn 20 mũi ở chân

 

Anh nhận được nhiều lời động viên từ bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ

 

Khi biết thông tin trên, nhiều bạn bè, đồng nghiệp cùng các fan hâm mộ đã hỏi thăm và gửi lời động viên đến Anh Đức, hy vọng anh nhanh chóng hồi phục.

 

Anh Đức là diễn viên hài được yêu thích ở thời điểm hiện tại và từng xuất hiện trên nhiều gameshow, chương trình truyền hình

 

Hiện tại sức khỏe của Anh Đức đã ổn định. Nam diễn viên cũng cho biết vết thương không quá nghiêm trọng hay ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và lịch trình làm việc của anh trong thời gian tới. Đồng thời anh cũng cảnh báo mọi người nên cẩn thận với kính cường lực trong nhà tắm để tránh xảy ra tình huống tương tự.

 

d654

Tin cùng chuyên mục