1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Tin nổi bật
  4.  › 
  5. Tin nổi bật mới nhất

Fan truyền tay bức hình Nhã Phương lộ bụng to, tăng cân trông thấy

Những hình ảnh mới nhất về Nhã Phương đã được fan chụp lại ở hầm gửi xe đang được lan truyền chóng mặt càng làm tin đồn xôn xao hơn.

 

Bức ảnh cho thấy vòng 2 của Nhã Phương to bất thường

Sau hơn 1 tháng làm đám cưới, Trường Giang - Nhã Phương đã quay trở lại với công việc và rất ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Ngoài những hình ảnh được cập nhật trên mạng xã hội, các khoảnh khắc đời thường của cặp đôi đều do khán giả bắt gặp và ghi lại. Do đó, câu chuyện về cuộc sống hôn nhân của Trường Giang và Nhã Phương vẫn luôn là đề tài khiến công chúng phải dành sự quan tâm đặc biệt.

 

 

So với trước đó cô đi sự kiện vẫn chưa nhìn thấy rõ

 

Mới đây nhất, cặp đôi tiếp tục bị khán giả bắt gặp khi cùng xuất hiện tại một hầm gửi xe. Bên cạnh đồ đôi mà cả hai vẫn luôn diện mỗi khi ra ngoài, công chúng còn dồn sự chú ý tới thân hình của Nhã Phương sau hơn 1 tháng làm đám cưới. Thông qua hình ảnh này, có thể thấy, dù diện áo thun rộng che khéo vòng hai nhưng nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" vẫn để lộ rõ thân hình béo hơn trông thấy. Điều này đã khiến không ít khán giả thêm tin tưởng về nghi vấn cô đang mang thai là hoàn toàn chính xác.

 

Nhiều khán giả nhận xét rằng Nhã Phương béo lên khá nhiều trong một lần livestream

Nhiều người cho rằng Nhã Phương khó có thể béo lên trông thấy như vậy sau 1 tháng lấy chồng. Theo dự đoán của fan cặp vợ chồng nổi tiếng đã có tin vui mưng vẫn chưa báo đến với khán giả.

 

Cả Trường Giang lẫn Nhã Phương vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này

Nhưng theo một nguồn tin thân cận, Nhã Phương đang mang bầu được vài tháng. Để dưỡng thai và muốn giấu kín tin vui, cô tạm ngừng mọi hoạt động giải trí và hạn chế xuất hiện trước đám đông. Hiện tại, Trường Giang cũng vẫn chưa lên tiếng giữa tin đồn trên.

 

Sau tiệc báo hỷ xa xỉ, rất nhiều lần Nhã Phương để lộ bụng bầu ở cả ảnh chụp chính diện lẫn hình chụp lén

 

Cuối tháng 9 vừa qua, Trường Giang và Nhã Phương tổ chức đám cưới hoành tráng tại TP.HCM. Sự kiện đánh dấu 3 năm yêu thương, trải qua nhiều sóng gió của đôi trai tài, gái sắc. 

Sau tiệc báo hỷ xa xỉ, Nhã Phương và Trường Giang dành thời gian hưởng tuần trăng mật tại Hàn Quốc. Dù âm thầm đi du lịch, song cả hai đều bị phát hiện tình tứ bên ở xứ sở kim chi. Đặc biệt, Nhã Phương còn bị lộ ảnh bụng to thấy rõ giữa tin đồn bầu bí.

Hiện tại nếu Nhã Phương chọn cách "ở ẩn" thì Trường Giang vẫn tất bật tham gia các chương trình biểu diễn, gameshow truyền hình.

 

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục