1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Tin nổi bật
  4.  › 
  5. Tin nổi bật mới nhất

H'Hen Niê là mỹ nhân Việt đầu tiên được bình chọn là Hoa hậu đẹp nhất thế giới

H'Hen Niê xuất sắc trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 theo bình chọn của chuyên trang sắc đẹp Missosology.

Chuyên trang sắc đẹp Missosology đã chính thức công bố H’Hen Niê là người giành chiến thắng giải thưởng Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian và trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018.

 

 

Chiến thắng này của H’Hen Niê một lần nữa khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và thuyết phục bởi các ứng viên lọt vào bảng đề cử giải thưởng Timeless Beauty đều là các nhan sắc nổi bật thế giới như Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Trái đất và Hoa hậu Siêu Quốc gia…

 

 

Mái tóc tém cá tính, nụ cười rạng rỡ và phong thái tự tin mỗi khi sải bước trên sân khấu đã khiến các chuyên gia của Missosology quyết định trao danh hiệu Người đẹp vượt thời gian cho mỹ nhân Việt Nam H'Hen Niê.

 

 

Người đẹp vượt thời gian là một danh hiệu được công bố thường niên của Missosology. Năm nay, cuộc đua này có sự tham gia của 112 ứng cử viên từ 5 cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất thế giới.

 

 

Khi vừa nhận được thông tin mình đạt danh hiệu cao nhất, H'Hen Niê rất vui mừng bởi trước đó, cô không đặt kỳ vọng gì nhiều dù được lọt vào top 5. Cô cho rằng những gương mặt trong top 5 đều rất nổi bật và đều là những người có cơ hội dành danh hiệu cao quý.

 

 

Trên trang web của Missosology, chuyên trang sắc đẹp dành những dòng ngắn gọn để nói về chân dài sinh năm 1992: “H’Hen Niê là người đẹp Việt Nam đầu tiên và người châu Á thứ ba giành được danh hiệu này, kể từ khi Timless Beauty được khởi xướng. Bên cạnh đó, cô ấy đã phá vỡ mọi kỷ lục của đất nước mình tại Miss Universe 2018. Thành tích Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ là vị trí cao nhất mà Việt Nam từng đạt được”.

 

 

Câu nói của H'Hen Niê sau cuộc thi Miss Universe 2018 đã trở thành trào lưu truyền cảm hứng trên mạng xã hội "Ngày hôm nay tôi đứng ở đây, tôi làm được, các bạn cũng làm được"

 

 

Câu chuyện truyền cảm hứng của nữ người mẫu 26 tuổi lại một lần nữa được Missosology nhắc lại. “H'Hen đến từ một dân tộc thiểu số và theo tục lệ, cô ấy phải kết hôn ở tuổi 14. Vì không muốn sống một cuộc sống mà như những đứa trẻ khác trong làng, H’Hen Niê đã đi theo tiếng gọi của đam mê và không ngừng đeo đuổi ước mơ riêng của mình. Sau khi hoàn thành việc học, người đẹp chinh phục Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 rồi chạm tay đến Top 5 Miss Universe 2018”.

 

 

Sau cuộc thi và lọt vào top 5, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã đưa tên cô vào danh sách 10 sự kiện Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiêu biểu. Tên của cô gái Ê đê này cũng đang được bình chọn là gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018.

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục