1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Tin nổi bật
  4.  › 
  5. Tin nổi bật mới nhất

Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby đã ly hôn nhưng lý do không đưa ra thông báo mới thực sự gây sốc

Cuộc hôn nhân giữa cặp đôi vàng Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby tiếp tục gặp sóng gió khi có thông tin tiết lộ rằng cặp đôi đã chính thức ly hôn. Tuy nhiên họ không thể đưa ra thông báo với công chúng vì lý do “đặc biệt”.

Theo nguồn tin từ một fan hâm mộ Huỳnh Hiểu Minh khi tới tham dự sự kiện nội bộ trong công ty, một nhân viên trong ekip của nam diễn viên đã tiết lộ rằng Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby đã ly hôn, tuy nhiên sẽ không có một thông báo chính thức nào được đưa ra.

 

Cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby đã chính thức ly hôn theo tiết lộ của một nhân viên trong ekip của nam diễn viên

 

Cũng theo nhân viên ekip này, lý do cặp đôi không thể đưa ra thông báo chính thức bởi cặp đôi sẽ phải bồi thường một số tiền khổng lồ cho các nhãn hàng quảng cáo mà họ đứng ra làm đại diện hình ảnh.

 

Cặp đôi không thể đưa ra thông báo ly hôn vì sẽ bồi thường một khoản tiền lớn cho các hợp đồng quảng cáo

 

Hôn nhân của cặp đôi Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby gần đây đã khiến truyền thông tốn không ít giấy mực. Cách đây ít ngày, khi Angela Baby đăng tải hình ảnh gặp động đất tại Tứ Xuyên, Huỳnh Hiểu Minh không hề có bất cứ động tĩnh nào thể hiện sự quan tâm tới bà xã trong khi nam diễn viên vẫn đăng tải trên trang cá nhân về sự việc đó. So với cách chia sẻ tình cảm với nhau trước đây của cặp đôi thì điều này vô cùng bất bình thường.

 

Những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi tại các sự kiện trước khi dính tin đồn hôn nhân rạn nứt

 

Tại một sự kiện cả hai vợ chồng cùng tham gia vào đầu tháng 6 vừa qua, hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh ga lăng nâng váy cho vợ nhưng bị nghi ngờ là phép lịch sự xã giao

 

Angela Baby đăng trên trang cá nhân về trận động đất tại Tứ Xuyên nhưng tài tử họ Huỳnh không có bất cứ động tĩnh nào hỏi thăm bà xã

 

d654

Tin cùng chuyên mục