1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Tin nổi bật
  4.  › 
  5. Tin nổi bật mới nhất

Lộ bằng chứng khiến fan “mừng rơn” khẳng định: Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu đã quay về bên nhau

Trong bức hình Dương Triệu Vũ đăng tải về cuộc họp mặt với hội bạn thân, dù đã được khéo léo che đậy bằng icon mặt cười nhưng fan đã đồn đoán chắc nịch người ngồi cạnh Bảo Anh chính là Hồ Quang Hiếu.

Mới đây, trong một buổi tụ tập hội bạn bè thân thiết của Dương Triệu Vũ, chỉ qua một bức hình được đăng tải mà tin đồn cặp đôi Bảo AnhHồ Quang Hiếu đang tái hợp lại khiến fan có cơ sở khẳng định và khấp khởi mừng thầm.

 

Bức ảnh khiến dân mạng dậy sóng những ngày qua vì khẳng định chắc nịch nhân vật bí ẩn bị che mặt bên cạnh Bảo Anh là Hồ Quang Hiếu

 

Cụ thể, trong tấm ảnh Dương Triệu Vũ đăng tải, bên cạnh Bảo Anh là một nhân vật bí ẩn bị che giấu bởi icon mặt cười. Mặc dù được khéo léo che đậy nhưng hành động đáng ngờ này của Dương Triệu Vũ khiến dân tình đồn đoán người người ngồi cạnh giọng ca “Như lời đồn” không ai khác chính là Hồ Quang Hiếu.

Gần đây cặp đôi Bảo AnhHồ Quang Hiếu liên tục khiến dân mạng nghi ngờ “gương vỡ lại lành” vì xuất hiện quá nhiều bằng chứng bên cạnh nhau, từ các buổi tụ tập bạn bè, đi du lịch trùng địa điểm thời gian đến cả việc…đi đám cưới.

 

Đi du lịch cùng nhau

 

Đi ăn cùng nhau

 

Đến đi đám cưới cũng cùng nhau thế này thì các fan nghi ngờ tái hợp cũng chả có gì là sai

 

Trước đó chính Bảo Anh đã từng úp mở về chuyện tái hợp khi đăng tải trên trang cá nhân dòng status: “Quay lại rồi vừa lòng chưa”.

 

Status được dân tình coi như lời thú nhận của Bảo Anh về chuyện tái hợp với Hồ Quang Hiếu

 

Tuy nhiên cả hai vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo chính thức nào về chuyện tái hợp và mọi chuyện vẫn chỉ là do fan tự suy luận mà thôi! Nhưng với nhiều bằng chứng trùng hợp đến kì lạ như vậy thì fan hoàn toàn có cơ sở tin tưởng rằng cặp đôi sẽ quay lại trong thời gian không xa.

 

d654

Tin cùng chuyên mục