1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Tin nổi bật
  4.  › 
  5. Tin nổi bật mới nhất

Lộ tin nhắn của người yêu gửi Ngọc Trinh: Xưng hô vợ chồng, cung phụng như bà hoàng

Đoạn tin nhắn cho thấy “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đang được người yêu hết mực yêu thương, chiều chuộng.

 

 

Mới đây, trên story instagram Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ đoạn tin nhắn được cho là của người yêu gửi cho cô.

Từ những lời lẽ vô cùng tình cảm, ngọt ngào, xưng hô vợ chồng, thậm chí hứa sẽ chăm sóc Ngọc Trinh chu đáo từ tẩm quất, bưng yến,… khiến dân mạng ngầm hiểu rằng người đẹp này đang rất hạnh phúc với chuyện tình yêu của mình, được cung phụng chẳng kém bà hoàng.

 

 

Trước đó, trong ngày sinh nhật tròn 29, Ngọc Trinh chia sẻ một căn phòng ngập tràn sắc hồng với nến, hoa được bày trí bắt mắt cùng dòng chữ “Anh yêu em”.

Cô viết thêm: “Khi bước vào căn phòng này mình đã khóc, có lẽ anh biết dạo này mình thích màu hồng nên đã chịu khó làm cho mình 1 căn phòng hồng toàn tập. Tất cả những gì anh làm cũng chỉ muốn mình được thật sự vui vẻ và hạnh phúc nhất, điều mà chưa bao giờ mình có được trong 29 năm qua. Cám ơn anh vì tất cả. Một sinh nhật đáng nhớ và ý nghĩa nhất, khiến mình vui và xúc động nhất”.

 

 

Cư dân mạng xôn xao bàn tán đây chính là món quà đặc biệt mà bạn trai hiện tại để mừng Ngọc Trinh bước sang tuổi mới. Trước đó “Nữ hoàng nội y” cũng từng úp mở về việc đang hạnh phúc trong chuyện tình cảm nhưng danh tính về người đàn ông ở bên cạnh mình người đẹp hoàn toàn giữ kín.

Mới đây, khi tiếp xúc với truyền thông, Ngọc Trinh lần đầu chia sẻ về mối tình này. Cô tiết lộ cả hai quen nhau được 2 năm nay, đây là người đàn ông lớn hơn cô khoảng 20 tuổi. Cô cho biết bạn trai xem mình như công chúa nhỏ, luôn yêu thương, đùm bọc, tôn trọng cô.

 

 

Trong dịp sinh nhật vừa qua, Ngọc Trinh tự thưởng núi hàng hiệu lên đến hơn 4 tỷ đồng. Cô không ngại thừa nhận trong số này một phần được bạn trai hỗ trợ. Sự tinh tế trong lời ăn tiếng nói, cử chỉ của bạn trai khiến cô bị "đốn tim". Cô nói: "Đây là lần đầu tiên khi yêu tôi được chiều chuộng nhiều đến thế".

 

 

Nói về lý do giấu kín chuyện tình cảm thời gian qua, Ngọc Trinh cho biết cần chọn đúng thời điểm thích hợp dù bạn trai muốn công khai từ lâu. Những mối tình đổ vỡ trước đó khiến người đẹp cẩn trọng hơn trong việc chia sẻ chuyện riêng tư trước công chúng. Hiện mối quan hệ này đủ khiến cô tin tưởng vào tương lai vững chắc nên quyết định công khai. 

 

 

Ngọc Trinh cho biết đang mong muốn có một cuộc sống ổn định, bền vững. Cô không ngại chuyện sinh con bởi đó là lẽ đương nhiên khi nghĩ đến chuyện lập gia đình. Ngọc Trinh cũng tự tin sẽ chẳng 'hết thời" dù có kết hôn đi chăng nữa.

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật