1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Tin nổi bật
  4.  › 
  5. Tin nổi bật mới nhất

Lý Băng Băng tuổi U50: Gợi cảm từng khoảnh khắc

Lý Băng Băng là một trong những đại hoa đán màn ảnh Trung Quốc. Ở tuổi U50, Lý Băng Băng vẫn giữ được vẻ đẹp trẻ trung như đôi mươi.

 

Lý Băng Băng hiện gây chú ý khi xuất hiện trong "Cá mập siêu bạo chúa". Bên cạnh Jason Statham, nhân vật nhà hải dương học do cô đóng nhận được sự quan tâm. Sau phim này, khán giả Trung Quốc lại thêm phần yêu mến và hâm mộ Lý Băng Băng. Ở tuổi 45, cô chưa bao giờ mất đi sức hút của mình.

 

 

"Cô ấy là nghệ sĩ trẻ hiếm có của Trung Quốc", đó là nhận định của tờ QQ. Lý Băng Băng luôn mang đến hình ảnh tự tin, trẻ trung và mạnh mẽ mỗi khi xuất hiện. Giới truyền thông Hoa ngữ còn gọi cô là "người đàn bà thép".

 

 

Lý Băng Băng sinh năm 1973 tại Hắc Long Giang, Trung Quốc. Nữ diễn viên nổi tiếng tâm sự trong gia đình, cô không được đối xử như công chúa nhỏ. Em gái Lý Tuyết học giỏi, ngoan ngoãn mới nhận được nhiều tình cảm từ cha mẹ.

 

 

Lý Băng Băng từng nuôi mộng trở thành diễn viên. Nhưng bước ngoặt sự nghiệp đến với cô vào năm 1993. Cô đỗ Học viện Hí kịch Thượng Hải. Tròn 20 tuổi, Lý Băng Băng đã đứng ra lo liệu kinh tế gia đình.

 

 

Mãi đến năm 2008, Lý Băng Băng mới vươn tầm đại hoa đán khi tỏa sáng trong "Vua Kung Fu". Sau đó là loạt phim như "Phong thanh", "Thương vương chi vương", "Địch Nhân Kiệt", "Cách mạng Tân Hợi", "Tuyết hoa và mật phiến".

 

 

Tân Hoa Xã cho rằng thành công đến với Lý Băng Băng chậm hơn nhiều đồng nghiệp cùng thời. Sự nghiệp của cô nở rộ vào những năm gần 40 tuổi. Năm 2013, Lý Băng Băng trở thành gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu lớn. Năm 2014, cô góp mặt trong "Transformers 4". Đây cũng là lúc cô quyết định phát triển sự nghiệp tại Hollywood.

 

 

Nữ diễn viên chưa bao giờ e ngại sự khác biệt. Cô nhập tịch Hong Kong khi quyết định cần phải tiến xa hơn ở Hollywood.

 

 

Ở tuổi 45, Lý Băng Băng có rất nhiều điều như sắc đẹp, sự nổi tiếng, tình yêu, được khán giả cùng truyền thông kính nể. Tuy nhiên, khán giả luôn mong cô sớm kết hôn để có hạnh phúc trọn vẹn.

 

54v2

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật