1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Tin nổi bật
  4.  › 
  5. Tin nổi bật mới nhất

Mạnh Trường, Hồng Đăng rủ nhau đưa gia đình đi chơi chung

Hai nam diễn viên 'Cả một đời ân oán' tranh thủ thực hiện chuyến đi trước khi các con vào năm học mới.

 

Mạnh Trường và Hồng Đăng vừa cùng nhau đưa vợ và các con đi du lịch tại Cát Bà (Hải Phòng). Tham gia chuyến đi này cùng 2 nam diễn vên còn có gia đình của một người bạn. Mạnh Trường cho biết, anh và Hồng Đăng lên kế hoạch chỉ vài ngày trước khi xuất phát. Anh muốn tranh thủ đưa cả gia đình đưa du lịch trước khi các con kết thúc kỳ nghỉ hè và bước vào năm học mới. 

 

 

Đây không phải lần đầu tiên Mạnh Trường và Hồng Đăng cùng đưa gia đình đi chơi chung. Họ thường xuyên cùng nhau nấu nướng, tụ tập hoặc du lịch tại các địa điểm trong nước và nước ngoài. 

 

 

Hồng Đăng và Mạnh Trường từng đóng chung nhiều phim và là bạn bè thân thiết ở ngoài đời. Trong phim 'Cả một đời ân oán', Hồng Đăng vào vai anh trai cùng cha khác mẹ của Mạnh Trường.

 

 

Các con của hai nam diễn viên cũng rất thân thiết vì đã được tiếp xúc và thường xuyên đi chơi với nhau từ nhỏ.

 

 

Mạnh Trường thường xuyên bận rộn với việc đóng phim truyền hình nên phó mặc hoàn toàn chuyện chăm sóc nhà cửa, con cái cho vợ. Mỗi khi có thời gian rảnh, anh thường tranh thủ đưa vợ con đi du lịch để hâm nóng tình cảm. Bé Chíp và bé Bon nhà Mạnh Trường rất hứng thú khi được bố mẹ đưa đi biển cùng các bạn.

 

 

Diễn viên Hồng Đăng và bà xã Anh Đào dừng xe giữa đường để chụp ảnh kỷ niệm. Cặp đôi đã có 18 năm gắn bó từ khi yêu nhau từ hồi lớp 10. 

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục