1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Tin nổi bật
  4.  › 
  5. Tin nổi bật mới nhất

Selena Gomez không dự lễ trao giải MTV VMAs vì muốn tránh mặt Justin Bieber và Hailey Baldwin?

Liệu có phải Selena Gomez quyết định vắng mặt ở lễ trao giải đình đám này vì không muốn thấy Justin Bieber và Hailey Baldwin?

 

Lễ trao giải MTV Video Music Awards (MTV VMAs) sắp được tổ chức tại Đại sảnh âm nhạc Radio City đang rất được nhiều fan ngóng chờ, bởi sự góp mặt của các siêu sao lớn nhất làng giải trí thế giới. Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với Selena Gomez vừa tiết lộ cho trang Hollywood Life rằng, nữ ca sĩ sẽ không tham dự lễ trao giải năm nay. Điều này khiến dân tình đặt câu hỏi: Liệu có phải cô muốn tránh mặt cặp đôi sắp cưới Justin Bieber và Hailey Baldwin?

 

 

Song, theo trang Hollywood Life cho biết, sự thật là Selena Gomez không có hứng thú dự lễ trao giải vì cô không trình diễn hay được đề cử giải thưởng nào ở sự kiện năm nay: "Selena không thích các lễ trao giải lắm, trừ khi cô ấy có lịch biểu diễn hoặc sẽ thắng giải thưởng trong đêm đó. Cả hai điều này đều sẽ không xảy ra ở lễ trao giải VMAs. Cô ấy hiện tại cũng không quảng bá sản phẩm gì, nên Selena sẽ không tham dự".

 

 

Tuy vậy, điều đó không có nghĩ Selena không mong chờ những người bạn thân của cô sẽ đoạt giải: "Cô ấy hy vọng Taylor và Camila sẽ thắng tất cả giải thưởng họ được đề cử, nhưng cô ấy sẽ không có mặt trực tiếp ở đấy vì chẳng cảm thấy có lý do gì phải làm thế", theo nguồn tin cho hay.

 

Selena  Gomez và Justin Bieber thuở còn mặn nồng

Trang Hollywood Life cũng khẳng định lại, Selena vắng mặt không phải là do muốn tránh mặt ai: "Cô ấy chẳng tránh mặt ai. Selena chỉ là không muốn bỏ ra quá nhiều công sức cho một việc làm vô nghĩa".

 

 

Về việc Justin Bieber sẽ tham dự lễ trao giải VMAs, hiện vẫn chưa có thông tin chính thức.

 

54v2

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật