1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Tin nổi bật
  4.  › 
  5. Tin nổi bật mới nhất

Sơn Tùng MTP bất ngờ lọt top 100 gương mặt đẹp nhất năm 2018

Hiện tại, đại diện đến từ Việt Nam cũng là một trong những ngôi sao đang dẫn đầu đường đua vote.

 

Cách đây ít ngày, Sơn Tùng M-TP bất ngờ lọt đề cử "100 Gương mặt đẹp nhất thế giới" do TC Candler bình chọn. Tính tới thời điểm hiện tại, "hoàng tử mưa" cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam được góp mặt trong danh sách này. 

 

 

Bên cạnh đó, có khá nhiều cái tên nổi bật góp mặt vào danh sách này như: Ronaldo, Justin Bieber, Yoona, Luhan, Địch Lệ Nhiệt Ba, Mike Angelo,… Việc Sơn Tùng được “so kè” nhan sắc với khá nhiều tên tuổi đình đám khiến người hâm mộ không khỏi tự hào.

 

 

Năm ngoái, người được TC Candler tôn vinh ở hạng mục "100 Gương mặt đẹp trai nhất thế giới" là V (BTS), còn trước đó là Michiel Huisman, Diego Boneta, Jamie Dornan và Michael Fassbender.

 

 

Thực tế, BXH do TC Candler công bố phụ thuộc rất lớn vào lượng vote đến từ khán giả ở cả 3 kênh là facebook, Instagram và Youtube. Vậy nên chỉ cần Sky đồng lòng, Sơn Tùng M-TP sẽ có cơ hội nắm giữ thứ hạng cao trong danh sách "100 Gương mặt đẹp nhất thế giới".

 

 

 

TC Candler là đơn vị phê bình phim chuyên nghiệp và là người sáng lập ra danh sách bình chọn “100 gương mặt đẹp của năm” kể từ năm 1990. Từ một dự án nhỏ, danh sách này nay đã trở thành hiện tượng mạng.

 

 

Trong những năm gần đây, có tới 250 triệu người theo dõi danh sách này. Nó được công nhận rộng rãi trên thế giới, được hơn 200 ngôi sao nổi tiếng ghi nhận, cảm ơn. Mỗi năm trong danh sách có đại diện của gần 40 quốc gia.

 

 

Do nhu cầu áp đảo, TC Candler sau đó cũng lập danh sách “100 gương mặt đẹp trai nhất”. Dù mới chỉ xuất hiện bốn năm nay, danh sách này nhanh chóng nổi tiếng không kém “tiền bối”.

 

d654

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật