1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Tin nổi bật
  4.  › 
  5. Tin nổi bật mới nhất

Trường Giang bị loại khỏi giải Mai Vàng 2018 vì cầu hôn Nhã Phương

Dù được rất nhiều khán giả bình chọn, Trường Giang vẫn bị BTC thẳng tay gạch tên vì hành động phản cảm hồi đầu năm

 

Theo BTC giải thưởng, hành động này của Trường Giang gây ra làn sóng chỉ trích gay gắt kéo dài trên công luận, tác động tiêu cực đến giới nghệ sĩ và công chúng, ảnh hưởng đến uy tín của ban tổ chức giải và quy định phát sóng truyền hình trực tiếp của đài truyền hình quốc gia.

 

Trường Giang bị gạch tên khỏi các đề cử của Mai Vàng 2018 vì hành động cầu hôn chiếm sóng phản cảm hồi đầu năm.

 

Vì vậy, để tránh trường hợp sai phạm lặp lại, Hội đồng tư vấn nghệ thuật và Ban tổ chức thống nhất không đưa tên nghệ sĩ Trường Giang vào vòng bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ 24-2018.

Hội đồng tư vấn nghệ thuật và ban tổ chức chỉ xem xét những trường hợp có vi phạm thể lệ, pháp luật, đạo đức nghề nghiệp, bị công luận chỉ trích, bị cơ quan quản lý nhắc nhở và về chuyên môn có ít nhiều băn khoăn... vì tôn trọng hoàn toàn lựa chọn của bạn đọc. 

 

Trường Giang bị loại, nhưng Nhã Phương vẫn được đề cử vì không liên quan đến hành động tranh cãi của chồng.

 

Sau 2 tháng đề cử, căn cứ trên số phiếu đề cử hợp lệ của bạn đọc và thể lệ Giải Mai Vàng 2018 do báo Người Lao động Tp.HCM tổ chức, Hội đồng Tư vấn nghệ thuật cũng đã chọn ra top 5 các hạng mục vào vòng bầu chọn. Vòng bầu chọn sẽ diễn ra từ ngày 7/12 đến 6/1/2019.

Những cái tên lần đầu xuất hiện trong Top 5 hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca và truyền thống cách mạng: Thu Hằng, Quỳnh Trang, Tố My, Phương Anh. Ở hai hạng mục Nam ca sĩ và Nữ ca sĩ nhạc nhẹ xuất hiện 2 gương mặt mới là Đức Phúc và Hương Tràm.

 

Diễn viên Lê Phương xuất hiện ở nhiều hạng mục đề cử

 

Ở lĩnh vực sân khấu cũng có vài gương mặt mới. Lê Phương xuất hiện ở hạng mục Nữ diễn viên sân khấu, ngoài hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh- phim truyền hình vốn quen thuộc. Xuân nghị, Lâm Vỹ Dạ và Huỳnh Lập có mặt trong tốp 5 hạng mục Diễn viên hài, bên cạnh đồng nghiệp đàn anh: Hoài Linh, Trấn Thành...

 

Phim dài tập Gạo nếp gạo tẻ, Quỳnh Búp Bê cũng nhận được nhiều đề cử

 

Bộ phim truyền hình đang ăn khách Gạo nếp gạo tẻ mang về cho mình nhiều đề cử nhất (5 đề cử): Bộ phim, Ca khúc, Nam diễn viên và Nữ diễn viên điện ảnh- phim truyền hình (2 đề cử). Trong đó Thúy Ngân, Trung Dũng, hai diễn viên của phim này, đều là gương mặt mới.

Gương mặt mới của mùa Giải Mai Vàng năm nay ở các hạng mục Nam, Nữ diễn viên điện ảnh- phim truyền hình còn có Minh Luân vai Dương Dũng trong phim Con gái bố già và Thu Quỳnh vai My sói trong phim Quỳnh búp bê....

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục