1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Tin nóng

Chân dung người mẫu tố họa sĩ body painting hiếp dâm

Vụ việc người mẫu ảnh nude Nguyễn Thị Kim Phượng tố bị họa sĩ kiêm kiến trúc sư nổi tiếng N.L hiếp dâm khiến dư luận xôn xao. Hiện tại, Kim Phượng vẫn còn bị ám ảnh và phải đi đến bác sĩ tâm lý.

 

Trước đó, chị Phượng đã tố cáo họa sĩ N.L. có hành vi hiếp dâm cô tại một khách sạn ở phường 10, quận 10. Trong đơn tố cáo, chị Phượng cho biết ông L. hẹn chị đến khách sạn để test trước góc chụp và phác thảo những nét cơ bản trên cơ thể, tuy nhiên trong lúc vẽ họa sĩ N.L lại thực hiện hành vi hiếp dâm có đeo bao cao su.

 

Tinh thần của chị Phượng vẫn chưa hết hoảng sợ

 

Sau vụ việc, chị Phượng đã trình báo công an về vụ việc. Đồng thời, chị Phượng đã đăng tải sự việc lên mạng xã hội để mong muốn nhiều nạn nhân từng bị hoạ sĩ L. xâm hại đứng ra tố cáo.

 

Kim Phượng vẫn còn bị ám ảnh và phải nhờ cậy đến bác sĩ tâm lý

 

Hiện tại tinh thần của chị Phượng vẫn chưa hết hoảng sợ. Chị cho biết, trong những ngày vừa qua có nhiều cuộc gọi điện thoại tới từ nhiều số lạ, trong đó có người chị nghi là người thân của hoạ sĩ L. Người đó hỏi chị có nhận bồi thường hay không để khắc phục hậu quả? Tuy nhiên, chị Phượng đã một mực từ chối.

 

Chị Phượng đã làm nghề người mẫu được 3 năm

 

Chị Nguyễn Thị Kim Phượng (24 tuổi, quê Tiền Giang, tạm trú Q.10), sau khi ly hôn, chị gửi con nhỏ cho người thân ở quê để lên TP.HCM bươn chải nuôi con. Chị làm nghề mẫu ảnh nude nghệ thuật, tiếp thị quảng cáo sản phẩm.

 

Kim Phượng ly hôn chồng từ nhiều năm nay, hiện một mình nuôi con trai 5 tuổi.

 

Vào ngày 1.5, qua mạng xã hội, ông N.L. ( họa sĩ body painting) ngỏ ý mời chị hợp tác vì “khuôn mặt rất hợp làm mẫu cho bộ ảnh body painting do một số báo đang đặt hàng”

 

Trước khi tố bị họa sĩ N.L hiếp dâm, Kim Phương chưa từng bị xâm hại hay quấy rối khi làm người mẫu

 

Sau khi trao đổi về ý tưởng, thể loại nghệ thuật vẽ tranh trên người, chị Phượng đồng ý tham gia với ý định muốn lấn sang lĩnh vực nghệ thuật mới để kiếm thêm thu nhập. Sau đó, ông L. hẹn gặp chị bàn cụ thể ý tưởng của ê kíp để thiết kế đồ họa.

 

Hình ảnh đời thường của người mẫu Kim Phượng

 

Các thông tin mới nhất từ vụ người mẫu Kim Phượng tố cáo họa sĩ body painting hiếp dâm sẽ được Kênh Sao truyền tải đến các bạn đọc sớm nhất. Hãy cùng đón xem...

 

Kenhsao.vn

 

 

 

 

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật