1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Tin nóng

Giữa bão tin đồn người thứ 3, Bảo Anh chính thức lên tiếng đòi công bằng

Những ngày qua, Bảo Anh trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận khi vướng tin đồn là người thứ 3 phá hoại gia đình Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh. Trước những tin đồn, nữ ca sĩ chọn cách im lặng và giao mọi việc cho luật sư giải quyết tuy nhiên mới đây, Bảo Anh đã chính thức lên tiếng về sự việc này.

 

 

Trên trang Facebook cá nhân, nữ ca sĩ khá gay gắt cho biết: "Đừng cố tình chà đạp lên nhân phẩm và cuộc đời của người khác chỉ bằng câu "nghe đồn rằng …". Cá nhân tôi không bao giờ đi giải thích cho việc mình không làm.

Nhưng tin đồn (người thứ ba) ảnh hưởng đến đạo đức cá nhân và gia đình tôi, ảnh hưởng đến công việc và những khán giả yêu thương tôi.

Sau khi luật sư gửi công văn thì những trang đăng tin bịa đặt đã tháo bỏ và xin lỗi.

Tôi nghĩ rằng, mình cần nói một lần và duy nhất vì đó là trách nhiệm với những ai đang lo lắng cho tôi. Những ngày này, tôi thật sự hiểu rằng sự bình an của gia đình tôi là quan trọng nhất".

 

Bức ảnh chụp lại đơn kiện của Luật sư Bảo Anh

Kèm theo đó, Bảo Anh cũng đăng tải ảnh chụp màn hình những trang tin đã gỡ bài viết về nghi vấn "người thứ ba" để chứng minh sự việc đã được giải quyết ổn thoả. Động thái này của giọng ca "Như lời đồn" đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ số đông khán giả. Ở phần bình luận, không ít người cho rằng, cách xử lý cứng rắn của Bảo Anh và ekip là điều nên làm để tránh những tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân về sau.

 

 

Trước đó khi thông tin Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh chính thức ly hôn được công bố, nhiều tin đồn cho rằng nguyên nhân dẫn đến gia đình cựu thành viên H.A.T tan vỡ vì người thứ 3 xen ngang. Sự nghi ngờ càng tăng cao hơn khi thông qua một đoạn ghi âm, Phạm Quỳnh Anh thừa nhận chồng có mối quan hệ khác trong thời gian cả hai lục đục.

 

 

Thời điểm này, vài trang tin rộ lên thông tin Bảo Anh là người thứ 3 đó. Ban đầu, nữ ca sĩ khá bức xúc, mệt mỏi vì tin đồn thất thiệt nên đã ủy quyền cho luật sư giải quyết, xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu cũng lên tiếng bảo vệ bạn gái cũ

Không đứng ngoài cuộc, ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng bảo vệ bạn gái cũ: “Đúng sai gì sẽ có pháp luật giải quyết, việc Bảo Anh nhờ luật sư can thiệp là chính xác. Tôi không tin Bảo Anh sẽ đánh đổi để bị mang tiếng làm người thứ ba, phá vỡ hạnh phúc gia đình người ta mà cuối cùng bản thân cũng chẳng được gì”.

 

 

Có thể thấy tâm trạng của Bảo Anh đang khá tốt

 

Được biết, Bảo Anh tranh thủ trong chuyến lưu diễn cùng Hòa Minzy và Văn Mai Hương để dành thời gian đi thăm thú thủ đô Hàn Quốc. Trong ảnh, người đẹp vô cùng vui vẻ và thoải mái trong chuyến đi chơi của mình. Không khó để nhận ra tâm trạng của Bảo Anh khá tốt.

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật