1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Tin nóng

Hot Streamer MisThy lên tiếng trước tin đồn qua đêm với người yêu Oshushu

Mới đây sau khi nghi ngờ Phi Long người yêu của Hot streamer Oshushu cũng là bạn thân của mình rêu rao trên MXH rằng hai người đã từng ngủ với nhau , Misthy đã chính thức lên tiếng đáp trả lại và cho biết không hề quen người này.

Misthy và Oshushu ngày còn thân thiết

Cả Misthy và Oshushu đều nổi danh trong cộng đồng mạng với danh xưng hot streamer. Trước đây hai người cũng có mối quan hệ khá thân thiết đến mức có thông tin bên lề  mối quan hệ của họ vượt trên cả mức bạn bè. Tuy nhiên ngay khi Oshushu công khai người yêu mình là Phi Long thì những người thường xuyên theo dõi họ nhận thấy Misthy và Oshushu không còn thân thiết như trước nữa.

 

 oshushu

Oshushu và bạn trai Phi Long

Cả cộng đồng mạng xôn xao khi Misthy đăng lên trang cá nhân của mình tố Phi Long rêu rao cô đã ngủ cùng người yêu bạn thân khiến cô rất tức giận. Ngay lập tức cô cũng đáp trả lại rằng cô không hề quen Phi Long và việc những gì anh nói đều là bịa đặt không có căn cứ.

 

 

 

Oshushu có ngoại hình rất cá tính

 

 

Misthy cũng nổi bật không kém Oshushu

 

 

 

 

Misthy từng dính tin đồn là người yêu Pewpew

 

Vụ lùm xùm này hiện vẫn chưa rõ đúng sai nhưng chắc chắn cả Misthy và Oshushu đều không thể duy trì tình bạn thân thiết của mình như trước nữa.

Anh Bùi- Kenhsao.vn

 

54v2

Tin cùng chuyên mục