1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Tin tức

'Cơn bão' BTS chính thức đổ bộ Kpop với siêu phẩm 'Idol'

Tự vượt kỉ lục của chính mình, ‘Idol’ của BTS trở thành MV đạt 10 triệu view nhanh nhất lịch sử Kpop

 

BTS đã chính thức tung  ra thị trường âm nhạc MV ca khúc chủ đề Idol của album Love Yourself: Answer vào 18 giờ ngày 24/8 (giờ địa phương). Chỉ sau 4 giờ 15 phút phát hành, MV đã chạm mốc 10 triệu lượt xem trên YouTube, chính thức phá vỡ kỉ lục mà chính nhóm đã từng lập nên. Trước đó, "Fake Love" của BTS mất 4 tiếng 55 phút để đạt được số views này.

 

 

Không chỉ sở hữu lượt xem khủng, MV "Idol" còn có lượt yêu thích đáng kể khi nhanh chóng đạt 3 triệu lượt like chỉ sau 5 tiếng 35 phút phát hành. Bên cạnh đó, album "Love Yourself: Answer" đã phá kỷ lục của "Love Yourself: Tear" với lượng album bán ra nhiều nhất trong 24h đầu tiên trên Hanteo. Chưa đến 24h nhưng album này đã bán ra được 177 nghìn bản.

 

 

Chỉ sang giờ thứ 2 sau phát hành, ca khúc "Idol" đã giành vị trí No.1 tại bảng xếp hạng real-time của cả 6 BXH nhạc số Hàn Quốc và ngay lập tức đạt all-kill real-time! Tình đến thời điểm hiện tại, ca khúc này cũng đã vươn lên vị trí thứ nhất tại BXH iTunes Song của Mỹ. Album "Love Yourself: Answer" hiện cũng đang No.1 BXH US iTunes Albums Chart. BTS là nhóm nhạc Kpop duy nhất từng đạt No.1 tại BXH này. 

 

 

 

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật