1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Tin tức

3 minh tinh bậc nhất bị tẩy chay khỏi làng giải trí Hoa ngữ

Phạm Băng Băng, AngelaBaby hay Địch Lệ Nhiệt Ba đều là những cái tên cực kỳ nổi tiếng, thế nhưng mới đây họ đã bị nhiều người yêu cầu rút khỏi giới giải trí.

 

Theo Cục quản lý Truyền thông, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc vừa đưa ra chỉ thị mới nhất về việc hạn chế mời những ngôi sao không có tài và đạo đức. Thông báo này vừa được đưa ra đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Theo đó, cư dân mạng đã tìm ra 3 cái tên đang bị chỉ trích nhiều nhất. Họ tin rằng Phạm Băng Băng, AngelaBaby hay Địch Lệ Nhiệt Ba đều nên rút khỏi giới giải trí.

 

 

Sau bê bối trốn thuế, hình ảnh và danh tiếng của Phạm Băng Băng trong lòng mọi người đã đi xuống rất nhiều. Nữ hoàng họ Phạm cũng bị liệt vào danh sách những nghệ sĩ không có đủ đạo đức để trở thành người nổi tiếng. Đặc biệt, mới đây, khi có tin Phạm Băng Băng đang chuẩn bị cho dự án mới cư dân mạng xứ Trung đã vô cùng tức giận và đồng loạt lên tiếng đòi tẩy chay, yêu cầu Phạm Băng Băng rút lui khỏi giới giải trí.

 

Phạm Băng Băng đang vướng vào bê bối trốn thuế 

 

Nếu Phạm Băng Băng dính và bê bối trốn thuế thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị lên án chỉ trích vì diễn xuất nhạt nhòa nhưng lại giành được cả 2 giải thưởng quan trọng nhất của Kim Ưng 2018. Bên cạnh những cái tên như Tôn Lệ, Lưu Đào hay Dương Tử thì diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba hoàn toàn không xứng đáng với 2 giải thưởng này.

 

 

Hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba đang trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả. Lễ trao giải Kim Ưng 2018 cũng trở thành trò cười và bị chế nhạo trên mạng xã hội. Chưa dừng lại ở đó, báo chí Trung Quốc còn cho rằng Kim Ưng đã sai lầm khi trao giải cho nghệ nghĩ bị đánh giá là không có tài như nàng mỹ nữ Tân Cương. Có người cho rằng cô nàng nên rút khỏi giới giải trí một thời gian để trau dồi thêm diễn xuất.

 

Dù có nhan sắc xinh đẹp vượt trội nhưng khả năng diễn xuất hạn chế là điểm trừ của Địch Lệ Nhiệt Ba

Cũng giống với Địch Lệ Nhiệt Ba, AngelaBaby trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng bởi diễn xuất tệ hại trong bộ phim Thời Đại Lập Nghiệp đóng cùng Hoàng Hiên. Vai diễn Na Lam của AngelaBaby bị cho là bê nguyên những cảm xúc ở những bộ phim trước đó vào. Quanh đi quẩn lại, AngelaBaby chỉ có mấy biểu cảm là trừng mắt, nhăn mặt, chu miệng.

               

 

Nhiều người yêu cầu AngelaBaby về học lại diễn xuất bởi thực sự họ chỉ muốn tắt ngay ti vi khi thấy cô xuất hiện. AngelaBaby cũng chính là nguyên nhân khiến cho Thời Đại Lập Nghiệp thất bại cả về mặt rating và danh tiếng. Dù có xinh đẹp, nổi tiếng, nhưng cứ giữ phong độ diễn xuất thế này thì AngelaBaby sớm muộn cũng bị khán giả tẩy chay trong mọi hoạt động.

 

Khán giả đòi hỏi AngelaBaby phải học lại lớp diễn xuất

 

Đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp nổi bật trong giới giải trí, nhưng cả 3 mỹ nhân này đều bị đáng giá là bất tài và không có đạo đức. Phạm Băng Băng, Địch Lệ Nhiệt Ba, AngelaBaby cũng là 3 cái tên đang cư dân mạng bị lên án đòi tẩy chay nhiều nhất tại Trung Quốc.

 

a116

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật