1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Tin tức

Xôn xao ảnh cưới cô dâu 61 tuối, chú rể 26 tuổi ở Cao Bằng

Được biết cặp đôi đã đi đăng ký kết hôn, chụp ảnh cưới. Hôn lễ của họ sẽ được cử hành vào tháng 8 tới.

 

Cuộc sống hiện đại, chồng kém tuổi vợ là chuyện không còn hiếm. Tuy nhiên, tình yêu không phân biệt tuổi tác của cặp đôi dưới đây lại thu hút sự quan tâm lớn của giới trẻ. Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ ảnh cưới của cặp cô dâu, chú rể lệch tuổi. Theo người đăng tải, cô dâu 61 tuổi còn chú rể 26 tuổi và như vậy họ cách nhau 35 tuổi.

 

Khoảnh khắc cả hai cùng nhau đi chụp ảnh cưới

 

Ngay lập tức thông tin này đã "gây bão" trên mạng xã hội, nhiều người không tin, cho rằng đây là ảnh ghép cho đến khi nhìn thấy tờ giấy đăng ký kết hôn của cặp đôi, trên đó ghi rõ thông tin cá nhân và địa chỉ của cô dâu, chú rể. Theo đó, cô dâu có tên Lê Thị Thu Sao  sinh ngày 11.9.1957 tại TP Cao Bằng, còn chú rể tên là Triệu Hoa Cương sinh ngày 2.1.1992 tại huyện Thạch An, Cao Bằng. 

Thông tin về đám cưới và cặp uyên ương chênh lệch 35 tuổi đăng trên trang cá nhân 1 người bạn

 

Ngay lập tức hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý. Bên cạnh những ý kiến trái chiều về việc chênh lệch tuổi giữa tân lang và tân nương, không ít bình luận gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

 

Giấy đăng ký kết hôn của cặp đôi được đăng tải trên mạng xã hội

 

"Đúng là tình yêu không phân biệt tuổi tác. Thật đáng ngưỡng mộ", "Yêu không phân biệt địa vị. Đúng là một trong những bức hình gây chú ý nhất trong mùa cưới năm nay. Chúc cả hai có cuộc sống thật hạnh phúc",...là những bình luận để lại. 

 

Một bức ảnh cưới được đăng tải trên trang cá nhân của cô dâu Thu Sao- người làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp ở Cao Bằng.

 

Nhiều người vẫn tỏ ra nghi ngờ thông tin về đám cưới này bởi trên tờ giấy đăng ký kết hôn của cặp đôi vẫn chưa có dấu và chữ ký của Chủ tịch UBND phường.

 

 

Tuy nhiên lại có nhiều người khẳng định họ biết rõ về cặp đôi và cho biết đám cưới này là thật. Cho đến giờ, thông tin về đám cưới vẫn tiếp tục "gây bão" trên mạng xã hội facebook với 4k lượt chia sẻ, 3k bình luận về cặp đôi chênh lệch tuổi tác này. 

 

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục