1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Tin tức

Anh trai Yuri (SNSD) và Choi Jong Hoon chính thức bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm tập thể

Sau thời gian cảnh sát điều tra về vụ Scandal đình đám có liên quan tới các nghệ sĩ và nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới Showbiz xứ Kim Chi thì mới đây anh trai Yuri (SNSD) và Choi Jong Hoon (cựu trưởng nhóm F.T.Island) đã phải đối mặt với lệnh bắt giữ của tòa án vào hôm nay sau nhiều tiếng thẩm tra.

Chiều ngày 9/5, sau hơn hai tháng bùng nổ scandal đình đám, chấn động làng giải trí Hàn Quốc thì Choi Jong Hyun và Kwon Hyuk Joon - anh trai ruột của nữ ca sĩ Yuri(SNSD) đã chính thức bị bắt giữ và trói chặt để áp giải tới trại tạm giam. Xuất hiện tại Tòa án quận trung tâm Seoul, Choi Jong Hoon đã trở ra trong tình trạng bị trói chặt bằng dây thừng và còng tay sau 2 tiếng thẩm vấn. Anh trai Yuri (SNSD) xuất hiện sau đó và cũng bước ra khỏi tòa trong tình trạng tương tự.

 

Choi Jong Hyun đã bị trói tay và rời khỏi tòa án sau hơn 2 tiếng điều tra

 

Rất đông phóng viên túc trực trước tòa án

 

 

Kwon Hyuk Joon và Choi Jong Hoon đều phải đối mặt với lệnh bắt vì cáo buộc hiếp dâm tập thể. Trả lời những câu hỏi chất vấn từ cánh phóng viên xứ Hàn, nhóm trưởng của ban nhạc F.T. Island nhắm nghiền mắt, lộ rõ vẻ bần thần, tuyệt vọng. Anh chỉ biết nói lời xin lỗi vì tất cả những hành vi sai trái đã gây ra.

 

Anh trai Yuri (SNSD) cũng đã có lệnh bắt giữ

 

 

Ngay khi Scandal của Seungri nổ ra thì những người có mối quan hệ thân thiết với Seungri đều là

đối tượng tình nghi số 1

 

Bộ ba Seungri- Jung Joon Young- Choi Jong Hoon

 

Tòa án đưa ra lời tuyên bố làm rõ cho lệnh bắt giữ Choi Jong Hoon và Kwon Hyuk Joon qua tờ Mydaily "Tòa án nhận ra những điểm nghi vấn của tội danh và lo lắng trước khả năng nghi phạm tiêu hủy bằng chứng". Theo một số thông tin cho hay trong khoảng thời gian từ tháng 4/2019 đến nay đã có hơn 7 cô gái đứng ra tố cáo Choi Jong Hoon, Jung Joon Young cùng một vài người khác trong nhóm chat sex của Seungri đã bị cáo buộc có hành vị hiếp dâm, nhóm đối tượng này đã chuốc các cô gái trẻ bằng thuốc hoặc rượu sau đó thực hiện hành vi đồi trụy và quay lại cảnh ân ái khi nạn nhân không biết gì. Hiện Choi Jong Hoon vẫn cương quyết phủ nhận cáo buộc này.

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục