1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Tin tức

Bị báo chí đồn trục trặc hôn nhân, Miley Cyrus đã đáp trả bằng việc làm đơn giản này

Gần đây nhiều tờ báo của Mỹ rầm rộ đưa tin vợ chồng Miley Cyrus – Liam Hemsworth đang gặp trục trặc trong chuyện tình cảm và có thể sẽ ly hôn. Động thái của Miley trong việc phản pháo lại tin đồn trên khiến người hâm mộ của cô nàng dược dịp hả hê.

Theo đó, Miley Cyrus chẳng cần làm mọi chuyện trở nên phức tạp mà chỉ cần nhẹ nhàng chụp lại tiêu đề bài báo và đăng tải trên Instagram cùng dòng status nhắn gửi đến ông xã Liam Hemsworth: “Chúc mừng kỉ niệm 10 năm nhé, tình yêu của em”.

Hình ảnh lúc mới yêu của cặp đôi cũng được Miley Cyrus đăng tải, trong đó là cảnh nữ ca sĩ hôn bạn trai say đắm trên phim trường The Last song.

 

Hình ảnh cặp đôi lúc mới yêu được Miley chia sẻ trên trang cá nhân

 

Miley cũng thẳng thắn khẳng định: “Thật tốt khi thấy mọi người đều trầm lặng như năm 2009. Một số điều không bao giờ thay đổi. Tôi hy vọng cách bạn cảm nhận về tôi là một trong số họ”.

 

Sau khi kết hôn, cặp đôi thường xuyên thể hiện tình cảm ngọt ngào khi đi dự sự kiện

 

Miley Cyrus gặp gỡ và quen bạn trai Liam Hemsworth trên phim trường The Last song năm 2009. Họ hẹn hò ngay sau khi phim đóng máy và tuyến bố đính hôn vào năm 2012. Sau nhiều trắc trở, đến tháng 12/2018, cặp đôi đã bí mật kết hôn tại nhà riêng ở Franklin. Sau gần một thập kỉ yêu nhau, họ đã chính thức trở thành vợ chồng và trở thành cặp đôi đẹp nhất nhì Hollywood.

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục