1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Tin tức

Bị tố mắc bệnh ngôi sao ở lễ trao giải Quả bóng vàng 2018, Quang Hải phản pháo

Sau lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2018, Quang Hải bị một nhà báo tố mắc bệnh ngôi sao, không thân thiện với giới truyền thông.

 

Tuy nhiên, nghi án nhanh chóng bị dập tắt bởi dân mạng đã tìm ra bức ảnh cho thấy Quang Hải thể hiện thái độ hết sức bình thường, thậm chí từ tốn, khiêm nhường khi bị một số người cố tình “đu bám”. Ai cũng biết, sự kiện này diễn ra không mấy vui vẻ vì sự dẫn dắt của 2 MC vô duyên, khiến Quang Hải và Anh Đức e ngại lẫn nhau. Thế nên, biểu cảm của Quang Hải khi ấy là hợp lý, không có gì đáng trách.

 

Bức ảnh cho thấy nét mặt Quang Hải không được thoải mái

 

Tại lễ trao giải, Quang Hải - Anh Đức đều không thoải mái và khó xử tại sự kiện này vì hai MC đặt câu hỏi thiếu tế nhị với khách mời. Cụ thể hơn, trong thời gian bình chọn hạng mục Quả bóng vàng nam, MC Tường Vy – Thiên Vũ hết hỏi hai cựu danh thủ Hồng Sơn – Huỳnh Đức đến Hari Won – Hoa hậu Tiểu Vy rồi tự hỏi nhau dự đoán ai sẽ thắng giải giữa Quang Hải và Anh Đức.

 

Nhưng Quang Hải đã lên tiếng đáp trả cực gắt

 

Quả thật vậy, Quang Hải vô cùng gượng gạo khi được Hồng Sơn – Huỳnh Đức gọi tên. Vô duyên hơn khi được Thiên Vũ mớm lời thì Tường Vy mạnh dạn đoán Quang Hải sẽ đoạt Quả bóng vàng Việt Nam 2018 và còn cười tươi. Nụ cười đó của cô gái trẻ đẹp nhưng kém duyên chắc chắn khiến Anh Đức phải suy nghĩ nhiều.

 

Quả bóng vàng dành cho Quang Hải là xứng đáng

 

Cách đây vài tiếng, Quang Hải đã phản pháo qua dòng chia sẻ trên Facebook cá nhân. Cụ thể hơn, tiền vệ CLB Hà Nội viết: “Hải không đá bóng để trở thành một người hùng! Hải cũng không đá vì những lời tung hô, không vì hào quang mà quên đi nhiệm vụ. Bàn chân Hải gắn liền với sân cỏ. Trái tim Hải kết nối cùng hàng triệu triệu con người Việt Nam, khao khát mang vinh quang về cho đất nước…”.

Lời phản hồi của cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam 2018 được cho nhẹ nhàng và tinh tế khi bị tố mắc bệnh ngôi sao.

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục