1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Tin tức

Bộ sưu tập váy cưới hài hước dành riêng cho những cô gái miền Tây sông nước

Vừa qua, trên một trang mạng xã hội, xuất hiện bộ sư tập váy cưới đậm đà bản sắc quê hương dành tặng riêng cho những cô dâu miền Tây.

banh trang tron

Long An nổi tiếng với bánh trạng trộn vô cùng ngon. Có ai nhìn thấy chiếc váy cưới này mà lại thèm được ăn “Tuyệt đỉnh bánh tráng” không. Nhưng cư dân mạng lại đang tranh nhau nhắc đến bánh tráng phải là bánh tráng Tây Ninh chứ không phải Long An.

 

bac lieu

“Hậu duệ Bạc Liêu” khá hài hước khi thiết kế lên một chiếc váy toàn đô la thế này. Cô dâu nào mà mặc được váy này thiết nghĩ chẳng cần lấy chồng đâu, lấy váy thôi là đủ rồi. Nhiều cô gái Bạc Liêu đã để lại bình luận vui tính “ đặc sản của Bạc Liêu là tiền”.

 

kien giang

Đây chắc hẳn là bộ váy cưới mà các cô gái muốn độn thổ nhất trong bộ sưu tập váy cưới miền Tây. Dù là đặc sản nổi tiếng đấy nhưng để mà diện trang phục này lên thì nhiều cô gái sẽ chọn không lấy chồng nữa đâu vì mùi hương đậm đặc quá mức cho phép.

 

soc trang

Váy cưới này quá ư xuất sắc, nhìn thôi là muốn ăn ngay cái váy rồi. Chỉ nhìn vào váy cưới vậy mà có những người bảo rằng “ nhìn là đã thấy ngon rồi”.

 

ben tre

Các cô nàng Bến Tre đâu rồi, hãy thử ngay một bộ váy cưới “Bóng dừa thơ mộng” tạo nên một khung cảnh độc lạ cho người thân và bạn bè. Không những thế, cư dân mạng còn tếu nhau rằng phải lấy vợ bến tre để bạn bè còn chèo lên cây dừa bắt bông không cần phiền chú rể ném.

 

ca mau

 

dong thap

Ai muốn ngắm hoa Sen thanh khiết thì về Đồng Tháp. Người Đồng Tháp rất tự hào về mảnh đất mọc ra một loa hoa đẹp đến vậy.

 

tien giang

Cô dâu Tiền Giang mặc bộ đồ lộng lẫy như này nhưng đổ hết hủ tiếu đổ hết rồi thì phải làm sao

 

tra vinh

Nhiều cư dân mạng tỏ vẻ thích thú với bộ váy này, mong sao sẽ may được một bộ trang phục y như vậy.

 

hau giang

Khóm vàng khoe sắc – Một đặc sản đã được công bố qua bộ váy vưới độc đáo này

 

vinh long

Nhiều cư dân mạng đã ngạc nhiên sau khi xem ảnh này:”Chôm chôm là đặc sản Vĩnh Long ư. Giờ mới biết luôn".

 

An Giang

Một cư dân mạng đã để lại bình luận rằng: “thốt nốt thì ngon mà đeo lên người thế này thì... sao nó ko lấy cái lá mà làm váy”.

 

can tho

Cô dâu Cần Thơ chắc do ăn kẹo chuối nhiều nên bị nhức nhối cái răng, tổng thể khá ổn cho tới khi nhìn tới cái mâm trên đầu, nó sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Bộ ảnh hài hước trên không chỉ mang tính chất giải trí mà còn mang lại cho người đọc một kiến thức vô cùng quý giá về những đặc sản của từng vùng miền. Có những đặc sản mà không được nhiều người biết đến qua thì bộ ảnh là một dữ liệu để được hiểu rõ hơn về niềm tự hào quê hương.

HuongNguyen - Kenhsao.vn

 


 

 

d654

Tin cùng chuyên mục