1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Tin tức

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của người đàn ông có 5 vợ

Mỗi thành viên có sở thích, cá tính khác nhau nhưng gia đình này có một nguyên tắc là luôn ăn tối cùng nhau.

Có nhiều loại hôn nhân, Brady và các bà vợ của anh đã mở rộng mô hình này đến mức tối đa, theo đúng nghĩa đen. Brady Williams có 5 người vợ. Điều đó không có nghĩa là anh đã kết hôn 5 lần mà Brady chung sống như vợ chồng với cả 5 người phụ nữ. Gia đình của Brady không được coi là bình thường nhưng họ sống hạnh phúc với tình yêu và sự tôn trọng. Những người vợ của mình gồm: Paulie, Robyn, Rosemary, Nonie và Rhonda. Tất cả coi nhau như một gia đình lớn và có 25 đứa con chung.

 

Bức ảnh được chụp tại thời điểm Brady mới có 3 vợ. Brady từng là một nhà lãnh đạo của giáo phái Mormon. Sau khi rời khỏi giáo phái, ông vẫn giữ hình thức gia đình đa thê.

 

 

Năm 1998, Brady có người vợ thứ 4...

Và sau đó là vợ thứ 5.

Các thành viên trong gia đình Brady có những cá tính và sở thích khác nhau: một số yêu động vật, số khác thích thể thao, leo núi, vài người đam mê nấu nướng. Tuy nhiên, họ có nguyên tắc là luôn ăn cơm tối cùng nhau, cùng chuẩn bị số lượng thực phẩm khổng lồ, tham gia các hoạt động lễ hội... Trong một gia đình đông đúc như thế, mỗi người luôn tìm thấy 'chiến hữu' của mình để cùng thực hiện các công việc.

 

Brady vẫn có những khoảng thời gian lãng mạn dành cho mỗi bà vợ.

Cả gia đình thích dành thời gian bên nhau

Họ cùng nhau tổ chức rất nhiều ngày sinh nhật..

Cháu trai đầu tiên của gia đình đông người. 


 

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục