1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Tin tức

Đội HLV Thanh Hà áp đảo với đội hình chính thức “Giọng hát Việt 2019”

Sau khi kết thúc vòng Giấu mặt thì đội của HLV Thanh Hà đã cho ra mắt bộ ảnh đầy đủ các thành viên.

Ca sĩ Thanh Hà là huấn luyện viên nữ duy nhất trong chương trình “Giọng hát Việt 2019” cùng với ba huấn luyện viên Tuấn: ca sĩ Tuấn Ngọc, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ  Tuấn Hưng.

 

Các huấn luyện viên của Giọng hát Việt 2019

 

Giọng hát Việt đã trải qua 5 mùa thành công khi đào tạo ra những tên tuổi ca sĩ được yêu mến hiện nay như Bùi Anh Tuấn, Đức Phúc, Hương Tràm, Vũ Cát Tường, Bảo Anh… chính vì vậy The Voice luôn nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả xem truyền hình. Năm nay chương trình đã diễn ra vòng thi Giấu mặt và các huấn luyện viên đã có được đội hình hoàn chỉnh của mình.

 

 

 

Đội của HLV Thanh Hà đã tung ra bộ ảnh đầy đủ cả team và có thể thấy nữ danh ca rất hào hứng với đội hình mới này. Nữ HLV mong muốn các thí sinh sẽ bước lên sâu khấu vòng Đối đầu như những chiến binh tìm tới đỉnh vinh quang của chiến thắng còn nếu thất bại sẽ ra về với tư thế ngẩng cao đầu.

 

 

 

Nữ ca sĩ vô cùng ân cân với các thí sinh đội mình. Sự gần gũi của Thanh Hà khiến khán giả và các thí sinh ngạc nhiên và dành nhiều tình cảm cho nữ HLV. Bên cạnh công tác huấn luyện chuyên môn âm nhạc, Thanh Hà luôn xem bản thân như một người đàn chị đi trước, dìu dắt, chăm lo đến tinh thần của các thí sinh. Chị luôn nhắc nhở các thí sinh phải giữ gìn sức khỏe vì chặng đường phía trước của cuộc thi còn rất dài.

 

d654

Tin cùng chuyên mục