1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Tin tức

Halago - Nền tảng Influencers, KOLs, Review, Seller Markeing.

Influencer marketing đang là một trong những xu hướng social media được ưa chuộng nhất. Thật ra đây là một dạng “thấy người sang bắt quàng làm họ”, nhưng theo mối quan hệ win-win, đôi bên cùng có lợi. Nếu bạn đang thực hiện hoặc có ý định thực hiện một chiến dịch marketing với Influencer nhưng không biết tìm Agency nào tin cậy để "chọn mặt gửi vàng" thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

“Halago là nền tảng Influencers, KOLs, Marketing, Review, Seller.”

Halago là một nền tảng kết nối giữa Brands với Influencers, KOLs cùng nhau lan tỏa thương hiệu. Halago (được sáng lập bởi CEO Bùi Mạnh Hồng) là một trong những đối tác cấp cao của Google tại Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng PR và Marketing online.

 

CEO Bùi Mạnh Hồng
(Founder của Halago)

 

Tại sao nên chọn Halago?

Trong 2 năm gần đây, từ khóa “Influencer” đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang tìm kiếm. “Cầu cao, cung thấp” khiến cho các Brands và Influencer khó khăn trong việc tìm kiếm “ngành và người” phù hợp. Từ đó, Halago ra đời để giúp các nhãn hàng và Influencer giải quyết vấn đề đó.

              1. Barnds

Halago là một hàng đối tác hai chiều đáng tin cậy, Halago giúp các nhãn hàng tìm kiếm và kết nối với các Influencers, KOLs phù hợp để cùng nhau xây dựng định hướng chung tiếp cận đến cộng đồng, khách hang 1 cách tự nhiên trên nền tảng công nghệ số hiện đại.  Halago có các gói phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng từ gói siêu mini cho các nhãn hàng dễ dàng lựa chọn 

2.  KOLs, KOCs, Influencers và viewer.

Đến với Halago bạn có thể làm điều “hơn cả bình thường bạn Không cần là người đặc biệt chỉ cần là người có niềm tin bạn có thể trở thành một nhà quảng bá thương hiệu khi tham gia vào các dự án của Halago. Chỉ cần bỏ ra 1 phút đăng ký và điền đầy đủ thông tin về là bạn có thể trở thành thành viên của Halago và đặc biệt Halago sẽ không thu bất kể chi phí nào khi bạn tham gia đăng ký. https://halago.vn/influencer

Halago đã và đang là đối tác tin cậy của hơn 500 Brandschuyên cung cấp cho khách hàng những nhu cầu về Influencers, Kols Marketing và Review chuyên nghiệp nhất. Halago là nền tảng tạo điều kiện, tôn trọng, công bằng, giúp các bạn trong lĩnh vực thế giới truyền thông công nghệ số.

 

Các tính năng ưu việt của Halago: 

Halago sử dụng công nghệ cao 4.0, trí tuệ nhân tạo trong nền tảng Website giúp Brands và Influencers theo dõi nhanh nhất các báo cáo hiệu quả chiến dịch thực hiện. 

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc tìm kiếm Influencer. Khi kết hợp với Halago quý đối tác sẽ có được một chiến lược marketing tốt nhất, cam kết hiệu quả. Halago có khả năng kết nối với 40.000+ Influencer, 6.000+KOLs, 100+ Sao hạng A. Bạn không cần phải bỏ nhiều công sức đi tìm chúng tôi sẽ lọc theo yêu cầu tìm kiếm của khách hàng và đưa ra những gương mặt sáng giá để bạn lựa chọn chuyên nghiệp nhất.

 

Cơ hội được làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực Influencer Marketing. Halago có một đội ngũ cố vấn Marketing hiệu quả và thấu hiểu tâm lý của khách hàng như những người bạn.  Xây dựng mối quan hệ Halago với các đối tác vững chắc với những Influencer chất lượng. Đồng thời, Influencer hợp tác với Halago là những người phù hợp với văn hóa và sản phẩm của nhãn hàng.

Với sứ mệnh mang lại hiệu quả tốt nhất và sự phát triển cho các nhãn hàng và Influencer. Halago hứa hẹn trở thành thương hiệu cung cấp giải pháp cho các nhãn hàng tìm kiếm những Influencer phù hợp nhất trong thời gian ngắn với mức chi phí phù hợp.

Website: https://halago.vn/

 

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục