1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Tin tức

Hành động đẹp: Việt Trinh, MC Quyền Linh đăng ký hiến tạng sau khi qua đời

Mới đây, nữ diễn viên Việt Trinh mới đây đã hoàn tất thủ tục đăng kí hiến tạng sau khi qua đời. Trước nữ diễn viên, MC Quyền Linh cũng đã lặng lẽ đăng kí hiến tạng từ năm 2014.

“Xin hiến tạng sau khi mất đi để người khác có thể bắt đầu lại sự sống”, nữ diễn viên Việt Trinh chia sẻ sau khi cô thông báo hoàn tất thủ tục đăng kí hiến tạng vào tháng Tư vừa qua. Người đẹp Tây Đô chia sẻ rằng cô rất hạnh phúc khi có một cuộc sống ấm êm cũng rất cảm ơn cha mẹ.

 

 

“Cát bụi rồi sẽ trở về với cát bụi, xin cảm ơn cuộc đời. Con xin sám hối trước đại chúng, xin sám hối và xin lỗi những người mà con đã làm cho họ buồn. Con chỉ mong một điều duy nhất là có được cuộc sống tĩnh lặng cho đến hết cuộc đời", hành động của cô đã được đông đảo công chúng cũng như những nghệ sĩ đồng nghiệp khen gợi. Nghĩa cử này cần được nhân rộng tới nhiều người, một người mất đi nhưng có thể cứu sống được một người khác.

 

Trước Việt Trinh, MC Quyền Linh cũng đã đăng ký hiến tạng vào năm 2014

 

 

Việt Trinh nữ diễn viên sinh năm 1972, bắt đầu với sự nghiệp diễn xuất tư những năm 1980. Bộ phim "Ngọc trong đá" đã giúp nữ diễn viên mở ra một trang khác trong sự nghiệp điện ảnh của mình. Liên tục gặt hái được nhiều thành công qua các tác phẩm để đời "Công tử Bạc Liêu", "Sao em vội lấy chồng", "Người đẹp Tây Đô",... 

Hương Nguyễn - Kenhsao.vn

 

d654

Tin cùng chuyên mục