1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Tin tức

Hình ảnh mái tóc mới của Dương Mịch gây tranh cãi

Xuất hiện trong tuần lễ thời trang tại Milan, hình ảnh mái tóc mới lạ với phần mái được cắt bằng của Dương Mịch đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Việc nhiều người đẹp thay đổi hình ảnh để tự làm mới bản thân là điều hiển nhiên, nhất là đối với những ngôi sao được coi là tường thành nhan sắc của làng giải trí. Mỗi lần những người đẹp này “trùng tu nhan sắc” thì công chúng lại được dịp bàn tán, khen chê đủ kiểu.

 

Hình ảnh mới nhất của Dương Mịch tại tuần lễ thời trang Milan đã khiến công chúng ngỡ ngàng

 

Điển hình gần đây nhất là Dương Mịch, một trong những hoa đán nổi tiếng của màn ảnh Trung Quốc. Hình ảnh Dương Mịch với mái tóc chia ngôi lệch để lộ vầng trán thanh tú đã trở thành thương hiệu của nàng Bạch Thiển.

 

Dương Mịch vốn quen thuộc với hình ảnh nữ tính nhưng không kém phần quyến rũ với mái tóc dài, xoăn nhẹ

 

Thế nhưng hình ảnh với phần tóc mái được cắt bằng đầy mới lạ của Dương Mịch tại tuần lễ thời trang Milan đã khiến dân tình xôn xao: người khen nàng Bạch Thiển trông trẻ trung hơn,người lại chê trông cô già đi cả chục tuổi. Nhiều netizen cũng cho rằng không nhận ra cô nàng vì hình ảnh mới lạ này.

 

Hình ảnh đầy mới lạ của Dương Mịch đã tạo nên các luồng ý kiến trái chiều

 

Thần thái và vóc dáng nuột nà của bà mẹ một con vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ

 

Tuy đón nhận nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng về mái tóc mới nhưng có thể thấy thần thái, vóc dáng của Dương Mịch vẫn rất thu hút, kể cả qua những tấm hình chụp vội của fan.

 

54v2

Tin cùng chuyên mục