1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Tin tức

Kai (EXO) khiến fan phát cuồng vì quá ngọt ngào bên cháu gái

Những hình ảnh của thành viên nhóm nhạc nam EXO Kai chơi đùa cùng cháu gái đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích

Kai có một cháu gái và một cháu trai mà anh rất yêu quý, Kai cũng thường xuyên đăng ảnh đi chơi với các cháu của mình. Mỗi khoảnh khắc anh chia sẻ với những người thân đáng yêu của mình thì vượt quá sự ngọt ngào. Kai đã chứng minh nhiều hơn một lần rằng anh ấy cực kỳ tốt với tất cả trẻ em!

 

 

 

 

Mỗi lần Kai đăng ảnh lên Instagram luôn nhận được 'bão tim' từ cộng đồng mạng. Nhưng lần này, những bức ảnh mới của Kai còn có thêm một nhân vật khác khiến dân tình vô cùng ghen tị. Cô gái này không chỉ được Kai ngồi chờ đợi hàng giờ để được gặp mà còn thường xuyên xuất hiện trong những khoảnh khắc tình cảm nhất với anh chàng. Không ai khác chính là cháu gái của Kai.

Đăng ảnh ngồi chờ đến giờ cô bé tan học, 'cỗ máy nhảy' của EXO viết: 'Ra nào nhóc. Nhớ chú không?'. Kai còn háo hức được gặp cháu gái của mình đến mức cô bé vừa ra ngoài trường đã chạy đến bế bổng lên bằng một tay, lại còn dẫn cháu đi chơi sau giờ học. 

 

 

 

 

 

 

Đón cháu gái xong, anh chàng cũng chạy thẳng qua trường học của cháu trai để đưa cậu bé đi chơi cùng. Nếu như đi cùng cháu gái luôn có những bức ảnh tình cảm, lãng mạn thì đi cùng cháu trai, Kai lại bị đòi mua quà. Anh chàng đăng bức ảnh hai chú cháu ngồi trước kệ đồ chơi với dòng chú thích hài hước: 'Cháu có món đồ đó ở nhà rồi còn gì'.

 

a116

Tin cùng chuyên mục